Luxman ra mắt chiếc power amply M-10X dịp 100 năm thành lập hãng

Bảo Châu News 3 năm trước 896 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc power amply M-900u ra mắt năm 2013, ở M-10X là vô số công nghệ hoàn toàn mới nhằm đem lại hiệu quả cải thiện chất lượng âm thanh cho hệ thống nghe nhạc theo cách người dùng không ngờ tới.

  Theo tin tức được Luxman hé lộ, chiếc power amply M-10X với công nghệ khuếch đại cốt lõi Luxman Integrated Feedback Engine System (LIFES) dành cho dịp kỷ niệm 100 năm thành lập công ty sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10/2021. Giá bán dự kiến của M-10X là 1,65 triệu Yên, chỉ có duy nhất phiên bản màu trắng Blaster White để người dùng lựa chọn.

  Luxman khẳng định M-10X chính là sản phẩm tiếp nối thành công của M-900u (2013) với chất lượng âm thanh vượt xa các đối thủ trên thị trường, đồng thời là một trong những sản phẩm thế hệ mới sẽ xuất hiện dần đến năm 2025 - thời điểm đánh dấu cột mốc 100 năm của công ty.

  Mạch amplifier ODNF giúp tạo ra âm thanh đặc trưng của Luxman từ năm 1999 đã được làm mới hoàn toàn ở M-10X. Đây cũng là lần đầu tiên mạch này được cài đặt thêm hệ thống khuếch đại hồi tiếp LIFES mới phát triển thành công, có thể tăng thêm chi tiết và độ sống động trong âm nhạc và tăng hiệu quả kiểm soát mạnh mẽ với mọi cặp loa nhằm tạo ra không gian âm thanh rộng mở. M-10X có thể đạt công suất lên tới 150W/kênh, 300W/kênh ở chế độ stereo tại các mức trở lần lượt là 8 Ohm và 4 Ohm, 600W/kênh ở chế độ mono tại 8 Ohm.

  Trong quá trình phát triển sản phẩm, Luxman đã thử nhiều phương pháp tiếp cận để tối ưu mạch khuếch đại của M-10X. Sau cùng, đội ngũ kỹ sư đã sử dụng 2 JFET kênh N với nhiều đặc tính ấn tượng ở tầng nhận tín hiệu của mạch khuếch đại vi sai nhằm tăng cường độ chính xác trong việc phát hiện nhiễu. Không chỉ vậy, số lượng của các thành phần song song trong mạch cũng được giảm đi đáng kể khiến cấu trúc vận hành thay đổi toàn bộ và cho hiệu quả hoạt động cao hơn. Kết quả là lượng nhiễu xảy ra trong quá trình khuếch đại đã giảm một nửa so với thiết kế cũ.

  Ngoài ra, Luxman còn thực hiện thêm nhiều thay đổi, nâng cấp khác ở tầng lái, mạch ổn áp cũng như kết hợp bộ nguồn cao cấp, ổn định hơn trước đây để đáp ứng các thay đổi quan trọng ở mạch khuếch đại.

  Về thiết kế, M-10X vẫn mang nhiều nét tương đồng với M-900u nhưng đồng thời sở hữu thêm cấu trúc vỏ 3 lớp lấy từ chiếc đầu phát SACD đầu bảng D-10X ở thời điểm hiện tại. Hoàn thiện sản phẩm là hệ thống kết nối sử dụng các loại đầu cắm cao cấp tại phía sau máy, bao gồm ổ cắm nguồn AC mạ vàng không từ tính.

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Power Amply Luxman M-10X chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Tìm hiểu các công nghệ tối tân trên dòng loa hi-end đầu bảng B&W 800 Series D4 Bowers & Wilkins trình làng dòng 800 Series D4: Nâng cấp đỉnh cao cho dòng loa huyền thoại

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới