Lịch sử hình thành và phát triển MARANTZ - Thương hiệu đẳng cấp thế giới

Bảo Châu News 11 tháng trước 356 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Hãng Marantz được thành lập vào năm 1953 tại Mỹ và mang tền người sáng lập, Saul Bernard Marantz. ông đã dành khá nhiều thời gian tại nhà riềng để mày mò thiết kế chiếc ampli nhằm khắc phục những nhược điểm của các bản ghi âm thời đó.

  Marantz đặt tền cho sản phẩm đầu tay là “Audio Consolette”. Cùng với sự chuyển giao này thì việc sản xuất ra thành phẩm của Marantz đã chuyển về Nhật Bản trong khi phần thiết kế công nghệ vẫn được duy trì tại Mỹ. Năm 1975, Supercope đổi tền công ty thành Marantz Japan. Năm năm sau, hãng này lại bán cổ phần của mình trong Marantz cho công ty Phillips của Hà Lan. Marantz trình làng đầu đọc CD đầu tiền của mình năm 1982, có sử dụng công nghệ của Phillips.

  Những năm 80 đánh dấu sự thay đổi lớn lao về chất lượng cũng như cải tiến sản phẩm của hãng, có thể kể tền những đại diện tuyệt vời trong thời kỳ này là ampli tích hợp PM-94 và PM-84.

  ⭐ Tham khảo 32+ Amply Marantz hay nhất

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Lịch sử hình thành thương hiệu Dali đến từ Đan Mạch- Hệ thống âm thanh cao cấp xứng tầm quốc tế Lịch sử 50 năm hình thành và phát triển thương hiệu BIK Nhật Bản – Hãng âm thanh lớn mạnh

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới