JBL ra mắt L100 Classic 75 mừng 75 năm thành lập, giới hạn chỉ 750 cặp

Bảo Châu News 11 tháng trước 387 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Nhân dịp kỷ niện 75 năm thành lập thương hiệu, hãng âm thanh nổi tiếng JBL đã quyết định tạo ra phiên bản đặc biệt giới hạn của một trong những mẫu loa được audiophile yêu thích nhất.

  JBL L100 Classic là cặp loa mang tính biểu tượng của JBL được tái hiện từ cặp L100 của thập niên 70. Với những người chơi âm thanh, hay đặc biệt là những người yêu thích phong cách cổ điển, mộc mạc của JBL thì không ai không biết đến đôi loa thùng lừng danh của hãng, nếu người nghe có trót lỡ nghe qua âm thanh của cặp loa huyền thoại này một lần, thì chắc chắn sẽ không thể quên được chất âm ngọt ngào, ấm áp, giàu cảm xúc và cực kì quyến rũ của nó. Cặp loa này còn trở lên thu hút hơn khi được thương hiệu âm thanh đến từ Hoa Kỳ chọn để tạo ra phiên bản đặc biệt giới hạn kỷ niệm 75 năm thành lập chỉ với 750 cặp được bán ra trên toàn thế giới.

  Nhìn qua bên ngoài, chúng ta có thể thấy được L100 Classic 75 sẽ vẫn sẽ bao gồm bộ chân đế JS-120, vẻ đẹp trang nhã, được trang bị các núm tinh chỉnh âm thanh, duy trì vẻ ngoài mang tính biểu tượng của thập niên 70.

   

  Về hệ thống driver trên L100 Classic 75, loa vẫn sẽ được giữ lại loa tweeter vòm Titanium 1 inch JT025Ti2-4 được trang bị chi tiết miệng kèn ngắn dẫn âm kết hợp với chi tiết tán âm tối ưu độ mở để có độ tuyến tính tốt với driver mid hình nón 5 inch. Ngoài ra dải trầm của L100 Classic 75 vẫn được đảm nhiệm bởi driver woofer hình nón 12 inch màng giấy trắng JW300SW-8.

  Tuy nhiên, trên phiên bản L100 Classic 75 vẫn có những tinh chỉnh như thiết kế hệ thống treo loa trầm được cải tiến và trang bị thêm khả năng chơi bi-wire. Bộ chỉnh âm sắc vẫn sẽ được đặt thẳng đứng và nằm phía trên bên trái mặt trước của thùng loa.

  Tất nhiên đối với phiên bản đặc biệt thì L100 Classic 75 cũng sẽ tạo được sự khác biệt đáng chú ý ở vỏ thùng khi mà sản phẩm được bọc một lớp veneer gỗ teak phủ toàn bộ, màng ê-căng là lưới xốp Quadrex màu đen không thể nhầm lẫn mặc, logo JBL được đính kèm được mang tone vàng sang trọng và nổi bật không thể nhầm lẫn.

  Các tấm biểu trưng phiên bản đặc biệt được đính kèm ở cả phía trước ở phía sau, trên bảng này sẽ bao gồm thông tin thể hiện tên kỹ sư hệ thống chính, chữ ký của Chris Hagen cùng với một cặp số thứ tự của từng phiên bản. Ngay cả thùng gỗ chứa loa và chân đỡ JS-120 phù hợp được cung cấp cũng nhận được sự đặc biệt của phiên bản giới hạn.

  JBL L100 Classic 75 sẽ có mặt trên thị trường giữa năm 2021 với giá 5.500 USD một cặp. Đây là một trong nhiều sản phẩm được ra mắt tại sự kiện trực tuyến HARMAN EXPLORE CES 2021 bao gồm bộ khuyếch đại tích hợp SA750 mới.

  ⭐⭐ XEM NGAY LOA JBL L100 CLASSIC 75: https://baochauelec.com/loa-jbl-100-classic-75

  ⭐⭐ XEM NGAY AMPLY JBL SA750: https://baochauelec.com/amply-jbl-sa750

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Trải nghiệm Magico M9 - Kẻ sẽ thống trị phân khúc siêu loa trong một thập kỉ tới McIntosh thương hiệu Mỹ: Quá trình hình thành McIntosh Kỳ 2 (1980 – nay)

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới