Gần tết thị trường âm thanh karaoke nóng lên dần

Bảo Châu News 3 năm trước 3902 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Nhu cầu người tiêu dùng về thiết bị âm thanh gia đình và dàn karaoke tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Hải Phòng đã bắt đầu tăng mạnh trong những tháng cuối năm. Với sức mua tăng từ 20 đến 30% so với những ngày thường.

  Có lẽ chỉ còn 15 ngày nữa là đến tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Chính vì thế mà tại các cửa hàng Showroom âm thanh, điện máy, số lượng khách hàng đến xem thiết bị khá nhiều. Đặc biệt là những bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và tầm chung hay dàn âm thanh chuyên nghiệp cho hệ thống karaoke phòng hát cao cấp.

  Anh Duy (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, Do năm nay vì công việc nên phải ăn tết ở Hà Nội nên cũng mua một bộ dàn âm thanh karaoke nhỏ, lế hợp với chiếc TiVi màn hình phẳng để xem phim, nghe nhạc giải trí tại phòng trọ cho đỡ buồn vì không có mấy người thân ở Hà Nội.

  Hay Anh Trung (Quê ở Thái Bình) cho biết. Năm nay mình làm ăn cũng được nên dự tính sắm cho gia đình ở quê bộ dàn karaoke giá tầm chung để phục vụ Anh, Em, Bạn Bè nhân hát mấy ngày tết. Tranh thủ thời gian rảnh qua Showroom tham khảo mấy bộ dàn karaoke, Với lại thời điểm này mấy Showroom âm thanh lớn đang có chương trình khuyến mại lớn, lại sợ chen lấn nên mình quyết định sắm trước khi nghỉ tết.

  Bên cạnh đó cũng có khá nhiều người tranh thủ thời gian rảnh qua xem trước mẫu sản phẩm và tham khảo giá bán. Để đến dịp nghỉ tết có tiền là chỉ việc sắm về cho gia đình mình thôi. Như Anh Nam (Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh) chia sẻ, “vì đang chờ thưởng tết của công ty nên mình chưa có điều kiện để mua bộ dàn karaoke cho gia đình mà chỉ tranh thủ chủ nhật có thời gian qua tìm hiểu các thiết bị âm thanh trước để ráp tết chỉ sẵn mua thôi”.

  Theo một số người quản lý ở hệ thống Showroom âm thanh, siêu thị điện máy chia sẻ: “Thị trường âm thanh bắt đầu nhộn nhịp từ đầu tháng chạp (Tháng 12 âm) với lượng người mua tăng đột biến. Đặc biệt là những ngày cuối tuần , sức mua thăng khoảng từ 20 – 30% so với ngày thường.

  Theo Ông Luân, Đại diện chuối Showroom âm thanh lớn nhất Việt Nam hiện nay mang thương hiệu Bảo Châu ELEC chia sẻ “Năm nay người tìm hiểu và mua thiết bị âm thanh tăng đột biến nhất là tháng giáp tết. Xu hướng người mua lựa chọn các thiết bị âm thanh đắt tiền, có thương hiệu và mua nguyên bộ thay vì mua từng món lẻ tẻ cao hơn so với mọi năm. Theo đánh giá của ông thì so với cùng kỳ năm ngoái, sức mua đã tăng hơn 20%”.

  Qua tìm hiểu tại một số cửa hàng, Showroom âm thanh chúng tôi nhận thấy năm nay có khá nhiều mẫu thiết bị nghe nhìn hơn phục vụ nhu cầu khách hàng. Anh Dũng, Chủ Showroom âm thanh tại TP Hồ Chí Minh trên đường 135 Đào Duy Anh - Phường 9 - Q.Phú Nhuận - TP HCM cho biết. Năm nay, số lượng mẫu mã nhiều ơn và đa dạng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tính năng và chất lượng vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm trước mà giá bán không quá đắt. Lượng người đến Showroom cũng tăng mạnh.

  Năm nay các chương trình khuyến mại giảm giá hoặc tặng quà tại các cửa hàng, Showroom âm thanh, siêu thị điện nay cũng được triển khải từ khá sớm và rầm rộ hơn mọi năm nhằm kích cầu người tiêu dùng. Như hệ thống Showroom âm thanh Bảo Châu ELEC chúng tôi được biết chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30% kèm theo quà tặng từ tháng 11 âm đến hết tết nguyên đán 2017.

  Bên cạnh có các hệ thống Showroom âm thanh cũng đã triển khai nâng cấp Showroom có khu vực trải nghiệm cho người tiêu dùng để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Đây là những nét đổi mới trên thị trường âm thanh hiện nay.

   
   

  Các dòng sản phẩm ưu chuộng nhất trên thị trường vẫn là các thương hiệu quen thuộc như Jarguar Suhyoung, hay BMB, Hanet, ACNOS,.... Có thể kể đến như dòng Amply Jaruar 203N dành cho karaoke gia đình hay loa BMB CSE 310 chuyên do karaoke cao cấp, Đầu karaoke Hanet PlayX One cho hệ thống âm thanh gia đình. Với giá khuyến mại cực shock.

  Về các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất su hướng người tiêu dùng năm nay chọn thì có những bộ dàn giá từ 15 - 20 triệu là có hệ thống karaoke gia đình với chất lượng âm tuyệt vời, không bao gồm Tivi và đã gồm công lắp đặt.

  Theo Ông Luân dự đoán, sức mua các thiết bị âm thanh và dàn karaoke trong những ngày giáp tết nguyên đán 2017 sẽ còn tăng lên nữa tầm 30 – 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Có thể bạn quan tâm:

  Giảm giá thiết bị âm thanh cực sốc 65% trong tuần lễ Black Friday Những Showroom chính của Bảo Châu ELEC

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới