CSPort 212PAM2 - Power ampli đèn mono chạy bóng đèn siêu to 212E, nâng cấp toàn bộ dàn tụ

Bảo Châu News 1 năm trước 555 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

CSPort - thương hiệu hi-end audio Nhật vừa nâng cấp mẫu ampli đèn nổi tiếng chạy bóng siêu to 212E lên phiên bản Mark 2 với tên model đầy đủ 212PAM2. Siêu phẩm ampli đènn này có giá lên đến gần 2 tỉ đồng.

  CSPort là thương hiệu hi-end khá non trẻ của Nhật Bản, ra đời cách nay chỉ mới hơn 5 năm nhưng nhận được nhiều giải thưởng lớn, chủ yếu kinh doanh ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng thành danh đầu tiên với bộ ampli đèn dùng bóng 3 cực loại lớn 212E cùng với thiết bị pre phono và mâm than tích hợp tay cần tuyến tính đệm khí.
   

  Mâm than đầu bảng của CSPort

  Thiết kế ampli đèn monoblock được CSPort nâng cấp chủ yếu ở hệ thống tụ. Hãng thay toàn bô các tụ poly cao cấp để tối ưu độ nhiễu, mang lại hình âm nét và cải thiện độ chi tiết. CSPort 212PAM2 chạy bóng công suất loại siêu lớn 212E với hai tùy chọn bóng NOS của hãng STC 4212E hoặc bóng mới Jinzhou Electronics.
   

  Poweramp mono CSPort 212PAM2 gây ấn tượng với ngoại hình độc đáo, chassis gần như "không giống ai", làm từ nhôm kết hợp venner gỗ. Hãng cũng thiết kế các chụp đèn rất nghệ thuật. Bóng đèn 212E 3 cực là loại bóng có kích thước siêu to, so với 845 nó to gấp hơn 2 lần. Mỗi khối monoblock này cung cấp công suất đầu ra lên đến 40W Class-A, cho phép kéo tốt nhiều đôi loa lớn.
   

  Kích thước của đèn 212 E (trái) so với 211 (phải)

  Bảo Châu Elec - Đại lý phân phối Amply Hi End cao cấp giá tốt nhất Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Cabasse trình làng bộ loa 2.1 Pearl Keshi, bé “hạt tiêu” nhưng cấu hình và công suất khủng Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới