Bảo Châu ELEC đón nhận giải thưởng Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015

Bảo Châu News 3 năm trước 1249 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Ngày 28/1 vừa qua Bảo Châu ELEC đã vinh dự nhận giải thưởng chứng nhận: “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Bảo Châu ELEC vinh dự nhận được giải thưởng cao quý nhất của hội người tiêu dùng Việt Nam.

  Lễ trao giải thưởng: "Truyền thông và khảo sát Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015".

  Chương trình: “Truyền thông và khảo sát Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng”, là chương trình được khởi xướng từ năm 2010 chương trình khảo sát và truyền thông do Báo Người tiêu dùng - Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam và VNPACO Media tổ chức. Chương trình nhằm đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Báo Người tiêu dùng, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Tiết mục khai mạc trong buổi lễ trao giải: "Truyền thông và khảo sát Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015".

  Với mục đích của mình, Mỗi năm chương trình đã thu hút hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam tham gia chương trình khảo sát. Điều đó minh chứng độ uy tín của chương trình trong mắt người tiêu dùng của Việt Nam.

  Sau 4 tháng thực hiện chương trình khảo sát, vào ngày 28/1/2016 ban tổ chức chương trình đã tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tín nhiệm trong năm 2015 tại NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI.

  Ông Nguyễn Văn Hùng – Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản – Ban Tuyên giáo Trung ương đọc lễ khai mạc

  Tham dự chương trình gồm có ông Nguyễn Văn Hùng – Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản – Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học Công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, GS.TS Phan Thị Kim – Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam, Bà Đặng Thị Kim Hiên - Tổng Biên tập Báo Người Tiêu Dùng (Trưởng ban tổ chức), ông Nguyễn Tường Huy – Phó Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam (Phó ban tổ chức),v.v

  Bảo Châu ELEC vinh dự lần thứ 5 liên tiếp lên nhận giải thưởng

  Và một lần nữa Bảo Châu ELEC đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, trước đó chúng tôi đã nhận giải thưởng vào năm 2011, 2012, 2013, 2014 trong hạng mục thiết bị âm thanh. Đây quả thực là vinh dự to lớn của chúng tôi, là điểm tựa vững chắc để Bảo Châu ELEC tiếp tục hoàn thành tâm nguyện của mình, là niềm kích lệ to lớn trong sự nghiệp của chúng tôi để vượt qua những khó khăn, trông gai trước mắt.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi nhận giải thưởng:

  Đông đảo báo đài và doanh nhân đã tới sự buổi lễ trao giải

  Thay mặt công ty, Ông Nguyễn Văn Luân (Giám Đốc) đã lên nhận giải thưởng cao quý này

  Ông Nguyễn Văn Hùng (Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản) đã trao tặng cúp cho Bảo Châu ELEC

  Bà Đặng Thị Kim Hiên (Tổng Biên tập Báo Người Tiêu Dùng) đã trao tặng danh hiệu và hoa cho Bảo Châu ELEC

  Giải thưởng là niềm vinh dự cho Bảo Châu ELEC. Sau những cố gắng, nỗ lực, đóng góp của mình trong lĩnh vực phân phối hàng điện tử âm thanh chính hãng, cao cấp tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất.

  Tự hào là 1 trong 10 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015

  Bảo Châu ELEC chụp ảnh kỷ niệm với top 50 doanh nghiệp đầu tiên nhận giải thưởng lần này.

  Phóng sự về doanh nghiệp Bảo Châu ELEC được phát sóng tại giải thưởng lần này.

  Đội ngũ của Bảo Châu ELEC chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Hát Lớn

  Có thể bạn quan tâm:

  Những Showroom chính của Bảo Châu ELEC Tưng bừng khai trương Showroom Bảo Châu ELEC Hải Phòng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới