Vang số BIK BPR 8000

Mã SP: 2767 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Mixer karaoke BIK BPR 8000 là sản phẩm phù hợp với nhiều dàn âm thanh gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp để có chất lượng giải trí tốt nhất, hay nhất.

Tính năng nổi bật của vang số BIK BPR-8000

 • Tốc độ lấy mẫu 96kHz, quy trình số học DSP điểm nổi 40 bit, chuyển đổi AD / DA 24 bit.
 • Có thể kết nối 2 bộ xử lý MIC độc lập, đầu vào 4 MIC, với điều khiển khuếch đại phụ, pha, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn, các loại cắt thấp tùy chọn, PEQ 20 băng tần, exciter (có thể điều chỉnh và lưu tham số), bộ khử phản hồi 6 lớp tùy chọn.
 • Hiệu ứng MIC với điều khiển âm lượng chính, bộ giới hạn: ECHO với PEQ 5 băng tần (có thể cắt thấp / cắt cao), có thể chọn hiệu ứng chế độ 1 và chế độ 2, có thể chọn hiệu ứng âm thanh nổi và đơn âm, có thể điều chỉnh riêng thông số độ trễ, độ trễ và độ trễ trước; REVERB với PEQ 5 băng tần (có thể cắt thấp / cao), độ trễ trước, thời gian, kích thích, không gian, điều chỉnh tham số phản xạ và bộ xử lý hiệu ứng âm thanh trực tiếp.
 • Kênh âm nhạc với điều khiển âm lượng chính, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn, các loại tùy chọn cắt thấp, PEQ 10 băng tần, exciter (có thể điều chỉnh và lưu tham số), dịch chuyển phím. Có thể chọn 2 đầu vào âm nhạc stereo, BGM và VOD với điều khiển âm lượng đầu vào đơn, chế độ chuyển đổi tự động và thủ công, 1 đầu vào quang và 1 đầu vào đồng trục đi kèm.
 • Đầu ra 5.1 kênh: Đầu ra L / R, đầu ra trung tâm, đầu ra AUX, đầu ra loa trầm.
 • Đầu ra L / R với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 9 băng tần (Có thể cắt thấp / cắt cao), độ trễ L / R.
 • Đầu ra trung tâm với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 6 băng tần (Có thể cắt thấp / cao), độ trễ.
 • Đầu ra AUX với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 6 băng tần (Có thể cắt thấp / cao), độ trễ L / R.
 • Đầu ra loa trầm phụ với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 5 băng tần, các loại tùy chọn cắt thấp, cắt cao, trễ. Chức năng điều khiển khuếch đại tự động AGC (khi đóng MIC, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trạng thái nhảy nóng), mức tăng đầu ra có thể chấp nhận điều khiển MIC để giảm và độ suy giảm có thể điều chỉnh liên tục.
 • Kênh đầu ra với chức năng cài đặt nhạc nhảy và hát, chế độ tự động và thủ công có thể được chọn. Ở chế độ chế độ tự động, khi mở MIC, nó sẽ chuyển sang chế độ hát; khi đóng MIC, nó sẽ chuyển sang chế độ nhạc nhảy.
 • Kênh quy trình 2 MIC có thể kết nối với MIC kiểu khác nhau, chẳng hạn như MIC không dây, MIC dây, MIC điều khiển. các đường cong khác nhau với các sửa đổi khác nhau, hãy để âm MIC là hoàn hảo.
 • Ba chế độ làm việc cho thiết bị: bộ nhớ tắt nguồn, không tắt bộ nhớ, không tắt bộ nhớ và tham số mặc định là U01 khi mỗi lần khởi động. Ba chế độ có thể được chọn cho người khác nhau trong điều kiện khác nhau.
 • Cửa sổ phần mềm PC đẹp và trực quan, Tất cả các chức năng hoạt động trên phần mềm PC cũng có thể hoạt động trên bảng điều khiển phía trước. Bảng điều khiển và phần mềm có chức năng khóa, bảng điều khiển có cổng USB, cổng điều khiển khoảng cách từ xa trên bảng điều khiển phía sau, giúp hệ thống an toàn và thuận tiện hơn.
 • Màn hình LCD cao cấp, với chức năng điều khiển từ xa hồng ngoại, một cài đặt sẵn của nhà máy và 16 cài đặt sẵn của người dùng, và có một số tham số hiệu ứng khuyến nghị có thể được chọn, có thể lưu và gọi lại tệp, và dữ liệu thiết bị có thể tải lên và tải xuống.

Thông số kỹ thuật của vang số BIK BPR-8000

Đáp tần: 20Hz  -  20kHz
Tổng méo hài (THD) : 0.03% (max)
S/N : 100 dB (min)

Cross talk: 75dB (min)

Nhạc vào (L / R) :

- Độ nhạy: 500 mV

- Trở kháng vào: 1MΩ

MIC vào (MIC A1/2, MIC B1/2):

Độ nhạy : 40 mV
Trở kháng đầu vào : 2.2 kΩ
Đầu ra:
- MAIN OUT (L/R) : 6.6 V
- CENTER OUT : 4.5V
- SUB-WOOFER OUT : 6.6 V
- AUX OUT (L/R) : 4.0 V
- REC OUT (L/R) : 6.6 V
Key Control : 11 bước
Điện áp sử dụng : 220V ~ 240V/50Hz
Điện năng tiêu thụ: 15 W
Kích thước : 482(R) x 44(C) x 206(S) mm
Trọng lượng: 3.2 kg

Tải phần mềm chỉnh vang số BIK BPR-8000

  

Giấy chứng nhận phân phối chính hãng cho Bảo Châu Elec từ hãng BIK

Giấy chứng nhận phân phối chính hãng BIK của Bảo Châu Elec

=>> Tư vấn: mua vang số tại hà nội

Nguồn: https://chauaudio.com/

 

Thảo luận về Vang số BIK BPR 8000

 • Hãy là người bình luận đầu tiên !