Lắp đặt dàn karaoke cho một gia đình tại Quận 8 Tphcm

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt dàn karaoke cho một gia đình tại 8 Tphcm. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. 

Quý khách hàng có thể tham khảo không gian phòng hát cũng như cấu hình bộ dàn để có thể thiết kế riêng cho gia đình mình một không gian phòng hát ấn tượng nhất. 

dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh1dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh2dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh3dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh4dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh5dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh6dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh7dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh8dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-8-tphcm-hinh9

 

 

Cấu hình của bộ dàn gồm các thiết bị sau:

Loa karaoke BMB

Micro AAP K900F

Đầu Việt KTV

Amply Boston 1100 II

Màn hình cảm ứng Việt KTV

Gia đình đã rất hài lòng không chỉ với chất lượng âm thanh hoàn hảo của bộ dàn mà còn vì thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu. Hi vọng với bộ dàn âm thanh này gia đình sẽ giải trí thỏa sức và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên bạn bè và người thân. 

Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho gia đình mình một bộ dàn karaoke ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và cấu hình riêng cho gia đình bạn một bộ dàn ưng ý nhất trong tầm giá. 

Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

Các bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

 

 

Danh mục mặt hàng