Dàn karaoke gia đình của bố Hoàng rapper

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho một gia đình đặc biệt đó là gia đình của chú Minh, bố của Hoàng rapper. Cấu hình bộ dàn được nhân viên Bảo Châu elec tư vấn cho gia đình sử dụng phù hợp để nghe nhạc và hát karaoke.

Dưới đây là hình ảnh quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ dàn cho gia đình cũng như cấu hình bộ dàn được sử dụng lắp đặt cho gia đình chú Minh. 

Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-2Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-3Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-4Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-5Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-6Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-7Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-9Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-10Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-11Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-12Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-22Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-27Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-28

Dan-karaoke-gia-dinh-cho-bo-hoang-rapper-anh-25

 

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình của gia đình Chú Minh sống tại quận Thủ Đức

Loa karaoke B&W 2628

Amply jarguar 203n KOMI

Đầu karaoke Acnos SK69HDMI

Micro không dây Shure UGX8

Loa Sub B&W 604i

Sau khi nhân viên Bảo Châu lắp đặt xong bộ dàn thì chú Minh đã test thử chất lượng âm thanh và cảm thấy rất hài lòng và phấn khởi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực rất lớn để nhân viên Bảo Châu ngày càng cố gắng và làm tốt hơn nữa công việc của mình. 

Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu bộ dàn karaoke cực hay cho gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình bộ dàn phù hợp.

 

Danh mục mặt hàng