Bảo Châu elec lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tiến tại Bắc Ninh

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp cho gia đình anh Tiến tại Trâm Khê - Bắc Ninh. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, mixer BCE, micro không dây Shure

dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-4dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-5dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-6dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-7

dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-1

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Tiến tại Bắc Ninh gồm các thiết bị sau: 

Loa BMB 900 SE

+ Cục đẩy công suất BCE 8200

Vang số BCE APP 9000

Micro không dây Shure UGX8 II

Sau khi Bảo Châu elec lắp đặt hoàn thành thì gia đình anh Tiến đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu elec. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm và lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình thì có thể tham khảo các cấu hình bộ dàn có sẵn tại website. Ngoài ra thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn riêng cấu hình bộ dàn khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình. 


Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
 

Danh mục mặt hàng