Dự án lắp đặt 36 bộ dàn karaoke Vip quán Cha Cha Cha - Club

Bảo Châu Elec là đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt dàn karaoke với cấu hình khác nhau cho rất nhiều khách hàng khác nhau trên toàn quốc. Từ gia đình đến các hộ kinh doanh đã tin tưởng lựa chọn Bảo Châu Elec là đơn vị lắp đặt dàn karaoke. Quán karaoke Cha Cha Cha - CLUB là một trong những dự án mà chúng tôi đã thực hiện lắp đặt, đây là dự án 36 phòng với các thiết bị âm thanh tốt nhất. Bạn có thể tham khảo cấu hình các bộ dàn tại quán karaoke này.

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha

Mặt trước của quán hát karaoke Cha Cha Cha - CLUB

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha2

Cha Cha Cha là một trong những quán karaoke lớn nhất tại Hà Nội

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha3

Tổng quan quán karaoke với nội thất hiện đại và sang trọng

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha4

Đây là một trong những quán karaoke nổi tiếng tại Hà Nội có hệ thống âm thanh và ánh sáng được đầu tư một cách bài bản nhất. Với thiết kế mang phong cách hiện đại và trẻ trung cộng với hệ thống âm thanh hoàn hảo đã tạo nên sự chuyên nghiệp.

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha5

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha6

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha7

Hệ thống loa karaoke đã được Bảo Châu Elec lắp đặt theo chuẩn, với hướng loa được bố trí sao cho mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha8

Vận chuyển thiết bị âm thanh để lắp tại nhà cho khách hàng

Bảo Châu Elec có đủ khả năng để cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho các quán karaoke trên toàn quốc. Với thiết bị âm thanh chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách. Với mong muốn đem chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất Bảo Châu ELEC hi vọng trong thời gian tới sẽ được phục vụ đông đảo quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh.

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha9

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha10

lap-dat-dan-karaoke-vip-cha-cha-cha11

 Với thương hiệu Bảo Châu Elec, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị tốt nhất tại Việt Nam có đủ khả năng mang đến phòng hát có chất âm hay nhất với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Danh mục mặt hàng