Loa Sub Karaoke Alto TS318S

Mã SP: 2664 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Kể từ khi được giới thiệu trên thị trường, loa Alto TS318S đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng với vẻ ngoài lịch lãm, mới mẻ cùng một chất âm căng đầy, sống động. Giá loa Alto TS318S khá rẻ so với những dòng loa sub điện bass 50 trên thị trường hiện nay.

 

Đặc điểm nổi bật của loa sub điện Alto TS318S

 • Công suất tối đa đạt 2000 watt
 • Tích hợp bộ khuếch đại Class D hiệu suất cao
 • Củ loa bass 18 inch (~50cm) với cuộn âm chịu nhiệt độ cao 3 inch (~7.6cm)
 • Có 2 Đầu vào kết hợp XLR + 1/4 inch (6li) + 2 đầu ra dòng XLR cân bằng
 • Đầu ra XLR, với sáu chế độ đầu ra DSP để kết hợp lý tưởng với loa đồng hành
 • Công tắc đảo ngược phân cực và công tắc mở rộng LF (tần số thấp) để tăng kiểm soát EQ
 • Clip điện tử, nhiệt và đầu dò bảo vệ quá tải
 • Tủ gỗ công nghiệp phía trước được ốp chắc chắn, có ổ cắm giá loa rộng 36mm tích hợp
 • Vỏ loa được sơn splatter bền chắc kháng mar trông đẹp mắt, ngay cả khi sử dụng lâu dài rồi.
 • Được thiết kế và điều chỉnh tại Hoa Kỳ.
Loa sub điện Alto TS3 series với công nghệ DSP
Loa sub điện Alto TS3 series với công nghệ DSP

 

Thêm một nền tảng Rock-Solid vào âm nhạc của bạn

Đôi khi, hệ thống âm thanh của bạn cần thêm một thiết bị chơi âm thanh dải thấp để mang tới độ dày và sâu hơn. Và với loa siêu trầm TS318S này sẽ giúp mở rộng âm trầm của hầu như bất kỳ loa fullrange (toàn dải) nào, giúp cho loa đó củng cố thêm cho các dải âm sắc của bản nhạc. Và khi đó, chúng ta sẽ có một hệ thống âm thanh với đáp tần rộng tuyệt đẹp, được đặc trưng bởi các tần số thấp ấn tượng, các âm trung và âm cao không bị biến dạng. Khán giả có thể thưởng thức mọi thứ với sự rõ ràng hoàn hảo, từ âm tổng hợp âm trống thấp nhất đến tiếng chuông gõ cao nhất.

 

Sử dụng linh kiện cao cấp

loa siêu trầm TS318S của Alto Professional được tích hợp củ loa bass dài-sâu, chắc chắn được gắn trong thùng loa được tối ưu hóa bởi máy tính để có hiệu suất tần số thấp mạnh mẽ nhất. Vỏ loa của nó được làm từ một hỗn hợp gỗ dày đặc. Vật liệu chắc chắn, không cộng hưởng này có các đặc tính âm thanh gần như hoàn hảo, đảm bảo rằng đầu ra của loa siêu trầm luôn rõ ràng, chắc khỏe. Lớp vỏ loa bằng gỗ này rất chắc chắn, giúp cố định củ loa cũng như cộng hưởng trong tủ. Lớp ê căng đằng trước làm từ kim loại và nhựa mỏng dễ uốn cong thực sự giúp loa thoát âm dễ dàng mà không ảnh hưởng bởi những rung động trong tủ. 


Hợp nhau với tất cả các dòng loa fullrange

Âm thanh phát ra mạnh mẽ, rõ ràng chỉ là một nửa "trận chiến", tuy nhiên để loa siêu trầm này trở thành một phần của hệ thống loa lý tưởng, nó phải kết hợp hoàn hảo với loa đồng hành. Đây là nơi TS318S của Alto Professional thực sự vượt trội. Tất cả các loa siêu trầm series TS300 có SÁU chế độ đầu ra DSP để có thể lựa chọn đáp ứng tần số và tần số cắt của loa siêu trầm rồi kết hợp hoàn hảo với loa chính. Bốn trong số sáu tùy chọn đầu ra này khớp hoàn hảo với loa toàn dải Alto TS2 và TS3, trong khi hai tùy chọn đầu ra khác (chế độ Hi-Pass hoặc Bypass) đảm bảo kết hợp hoàn hảo ngay cả với các loa toàn dải không phải là Alto.

 

Thiết kế chính xác cho hiệu suất cao nhất

Các kỹ sư thiết kế máy tính của chúng tôi có các tiến bộ như Phân tích phần tử hữu hạn (FEA), cho phép chúng tôi tối ưu hóa cấu trúc từ của loa và duy trì khoảng cách cuộn dây âm (voice coil) chặt chẽ để có độ nhạy tối đa. Cuộn dây âm của chúng tôi cực kỳ chặt chẽ, đảm bảo sử dụng tối đa tín hiệu đầu vào, cùng với chất kết dính thể hiện tính nhất quán và độ bền vô song trong điều kiện nhiệt độ cao, cho độ tin cậy của hệ thống vượt trội. TS318S được tích hợp bộ khuếch đại cực đại ở 2000watt (1000 watt liên tục) với mạch giới hạn độc quyền, cung cấp bảo vệ quá tải clip điện tử, nhiệt và đầu dò, đảm bảo hệ thống luôn sạch và rõ, cho dù nó có bị đẩy mạnh đến đâu.

 =>> Tư vấn: mua loa sub giá rẻ tại đà nẵng

Nguồn: Bảo Châu Audio

Thảo luận về Loa Sub Karaoke Alto TS318S

 • Hãy là người bình luận đầu tiên !