Loa bluetooth Bose SoundLink Mini II

Mã SP: 2628 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Kế thừa những phiên bản cũ của Bose Soundlink, mới đây thương hiệu loa nổi tiếng đến từ Mỹ vừa cho ra mắt loa bluetooth Bose Soundlink Mini II (Xám đen). Vẫn dựa trên thiết kế quen thuộc và những đặc trưng của phiên bạn cũ, đồng thời hãng sản xuất cũng đã bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bose SoundLink Mini II Âm thanh ấn tượng cho trải nghiệm toàn diện

Loa Bose Soundlink Mini II (Xám đen) được thiết kế tinh tế, trang bị tính năng vượt trội

Thiết kế nhỏ gọn

Loa Bose Soundlink Mini II có 2 dòng trắng và đen với lớp vỏ bằng nhôm nguyên khối sang trọng và hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Các nút điều khiển được sắp xếp khoa học giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và sử dụng. Nút điều khiển trung tâm có nhiều tính năng tương tác đến thiết bị di động, việc kiểm soát phát, tắt nhạc cũng không quá khó khăn. 

Âm thanh mạnh mẽ

Loa Bose Soundlink Mini II khuếch đại âm thanh mạnh mẽ và trung thực nhờ bộ tản âm nén hơi, tái tạo âm Trung-Cao và cho tiếng Bass sâu trầm hơn.

Kết nối nhanh chóng

Loa Bose Soundlink Mini II có khả năng kết nối bluetooth nhanh chóng thông qua thiết bị nghe nhạc như Smartphone, Tablet,...

Pin sạc thời lượng cao

Sử dụng pin sạc Lithium-Ion giúp loa Bose Soundlink Mini II có thể chơi nhạc thời liên tục trong thời gian dài lên đến 8 - 10 tiềng.

Nguồn: Baochauelec.com

Thảo luận về Loa bluetooth Bose SoundLink Mini II

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !