Dàn karaoke gia đình BC-04GD

Mã SP: 2142 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Dàn karaoke gia đình BC-04GD là một trong những bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017 tại Bảo Châu elec. Bộ dàn được cấu hình phục vụ cho không gian phòng hát karaoke gia đình với diện tích khoảng từ 15m2 đến 25m2. Các thiết bị cấu thành nên bộ dàn được lựa chọn từ những hãng âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa BMB, amply Jarguar, loa sub, đầu Hanet, micro Shure.

Hiện bộ dàn BC-04GD đang được trưng bày tại hệ thống cửa hàng âm thanh Bảo Châu elec trên toàn quốc để khách hàng tiện tham quan và mua sắm. 

 

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC-04GD gồm các thiết bị sau:

+ Loa BMB CSN 500 - Bảo hành 24 tháng

+ Amply jarguar 203n Gold - Bảo hành 24 tháng

+ Loa sub B&W 604Gs - Bảo hành 12 tháng

+ Đầu Hanet Playx One 2TB - Bảo hành 12 tháng

+ Micro Shure UGX8 II - Bảo hành 6 tháng

bc-04gd-dd

Thông tin chung về bộ dàn BC-04GD

1. Loa BMB CSN 500

Loa BMB CSN 500 được cấu tạo gồm 3 loa với 3 đường tiếng khác nhau, loa bass 20cm, công suất âm thanh tối đa là 450W nên có thể đáp ứng được âm thanh cho một khoảng không gian karaoke gia đình đủ rộng. Loa được nhập khẩu chính hãng từ Nhật, bảo hành 2 năm nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

==> Xem thêm: những dòng loa karaoke gia đình giá rẻ

 loa-bmb-csn-500se

2. Amply jarguar 203n Gold

Amply jarguar 203n gold được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Với công suất âm thanh tối đa lên tới 600W nên có thể kéo được nhiều cặp loa karaoke sử dụng cho gia đình hiện nay. Sản phẩm sử dụng hay, ổn định và có độ bền cao nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng cho dàn karaoke gia đình hoặc dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

==> Xem thêm: các mẫu amply karaoke hay giá rẻ cho gia đình 

 AMPLI-JARGUAR-SUHYOUNG-PA-203N-GOLD

3. Loa sub B&W 604Gs

Loa sub B&W pro 604G là một trong những chiếc loa sub karaoke chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Chính vì thế chiếc loa sub này là chiếc sub mà chúng ta thấy xuất hiện nhiều nhất trong các bộ dàn karaoke gia đình. 

 

sub-bw-604gs

 

4. Đầu Hanet Playx One 2TB

Đầu Hanet Playx one 2TB với dung lượng ổ cứng lớn và nhiều đặc điểm nổi bật như điều khiển bài hát bằng giọng nói, kết nối wifi và tải các bài hát vô cùng nhanh và tiện lợi. Chính vì thế mẫu đầu karaoke này đang là sự lựa chọn số 1 cho dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp. 

==> Xem thêm: các mẫu đầu karaoke hay, giá tốt

 dau-karaoke-vod-hanet-playx-one

5. Micro Shure UGX8 II

Micro không dây Shure UGX8 II hiện đang là một trong những chiếc micro không dây cao cấp, giá tốt nhất hiện nay. Mic hát nhẹ, dễ bắt âm, sử dụng hát karaoke cực hay. 

==> Tham khảo: Tập hợp mẫu micro không dây hay nhất hiện nay

micro-karaoke-shure-ugx8-ii-c

Nếu bạn muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này cho gia đình mình thì hãy nhanh tay đặt hàng để được Bảo Châu elec xác nhận và giao hàng. Ngoài ra thì bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được tham quan và mua sắm. Ngoài ra thì Bảo Châu elec còn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt các bộ dàn ngay tại nhà theo yêu cầu. Hãy đến với Bảo Châu elec để được phục vụ tốt nhất.

 > Xem thêm: Micro không dây | Amply karaoke | Đầu karaoke | Cục đẩy công suất

Thảo luận về Dàn karaoke gia đình BC-04GD

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !