Cục đẩy công suất Crown XTi 1002

Mã SP: 2065 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Giới thiệu cục đẩy công suất Crown XTi 1002

Cục đẩy công suất Crown XTi 1002 thế hệ mới là một trong những dòng cục đẩy khuếch đại âm thanh mạnh mẽ nhất mà hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên Thế Giới mang thương hiệu CROWN tung ra thị trường. Dòng sản phẩm vượt trội từ thiết kế đến tính năng, công dụng khi chưa có bất kỳ nhược điểm nào được tìm thấy ở dòng Crown XTi-series.

Với thông số kỹ thuật hoàn hảo, cũng những tính năng vượt trội về chất lượng âm thanh, độ bền sản phẩm, khả năng phối ghép thiết bị âm thanh cực tốt, hiệu suất âm thanh đạt tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý. Dòng cục đẩy công suất Crown này xứng đáng nằm trong top đầu những dòng cục đẩy hay nhất trên thị trường hiện nay.

Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu, dòng sản phẩm có thể lắp đặt cho mọi hệ thống âm thanh từ karaoke chuyên nghiệp đến hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu cao cấp.

Hiện tại dòng cục đẩy công suất gia đình này đã được nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty Ba Sao và được phân phối chính hãng bởi thương hiệu Bảo Châu ELEC (Thương hiệu số 1 hiện nay trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp).

Đặc điểm nổi bật cục đẩy âm thanh Crown XTi 1002

===>>> Công nghệ hạn chế Peakx Plus ™ cung cấp sự bảo vệ cuối cùng trong hiệu suất và  hệ thống bằng cách cho phép toàn quyền kiểm soát ngưỡng, cường độ của công suất.   

===>>> Công nghệ Synth Subharmonic cung cấp người dùng điều khiển tần sốđạt được, và loại bộ lọc để điều chỉnh hệ thống cụ thể

===>>> 3 quạt điều khiển với chế độ được người dùng cài đặt bao gồm:  bình thường, nhanh, nhanh nhất –  phù hợp với  công suất  cho một ứng dụng cụ thể

===>>> Giám sát hệ thống mới cung cấp khả năng hiển thị các phần mềm của điện áp AC dòng và nguồn cung cấp nhiệt độ thích hợp.

===>>> Tích hợp khuôn đúc nhôm để xử lý dễ dàng và nâng cao độ bền    

===>>> Khóa dây điện kẹp cung cấp một kết nối an toàn giữa các bộ khuếch đại và dây điện    

===>>> Cập nhật hệ thống  HiQnet ™  phần mềm điều khiển trên máy tính    

===>>> Tăng số lượng các cài đặt trước với tổng số là 50; 49 trong số đó là người dùng có thể tự cài đặt.

Thông số kỹ thuật cục công suất Crown XTi 1002

- Số kênh: 2 kênh.

+ Mức công suất Dual (mắc song song) lớn nhất tại 2D : 700W

+ Mức công suất Dual (mắc song song) lớn nhất tại 4 ohms : 500W

+ Mức công suất Dual (mắc song song) lớn nhất tại 8W : 275W

+ Mức công suất Bridge (Mắc nối tiếp) tại 4ohms: 1400W

+ Mức công suất Bridge (Mắc nối tiếp) tại 8ohms: 1000W

- Nhạy cảm: 1.4Vrms

- Đáp ứng tần số (ở 1W): 20Hz đến 20kHz + 0dB, -1dB

- Tỉ lệ tín hiệu/nhiễu (Đánh giá là DBR vào sản lượng điện 8Ω đánh giá đầy đủ; A-Weighted): > 70dB

- Tổng số méo âm thanh (THD):

- Nhiễu xuyên âm: >70dB

- Kích thước: 483 x 89 x 310 mm

- Khối lượng tịnh: 8.4kg

- Trọng lượng vận chuyển:9.8kg

- nguồn máy : 15A

Địa chỉ bán Cục đẩy Crown XTi 1002

Như đã giới thiệu. Bảo Châu ELEC tự tin là đơn vị cung cấp dòng cục đẩy Crown XTi 1002 nói riêng và các dòng cục đẩy công suất của Crown hàng chính hãng nói chung giá tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm có teem và phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, nhà phân phối Ba Sao và của Bảo Châu ELEC. Dòng thiết bị được bảo hành 2 năm và hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại NHÀ cho quý khách có nhu cầu.

Bên cạnh đó dòng cục đẩy công suất Crown XTi 1002 còn được hưởng chương trình khuyến mại ưu đãi hàng tháng do chúng tôi đưa ra nhằm “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Và chương trình hỗ trợ giá tốt nhất mà hãng Crown và Ba Sao dành cho khách hàng của Bảo Châu ELEC.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng cục đẩy công suất cho hệ thống âm thanh của mình. Thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm được coi là hiện đại cao cấp bậc nhất hiện nay dòng Cục đẩy âm thanh Crown XTi 1002. Hãy tới Showroom âm thanh của chúng tôi để NGHE – HÁT – TRẢI NGHIỆM chất lượng âm thanh tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại.

Ngoài dòng sản phẩm cục đẩy Crown XTi 1002 thì tại Showroom âm thanh của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất chính hãng liên quan đến karaoke, hội trường, sân khấu, đám cưới, v.v của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước cho quý khách lựa chọn.

 

> Tham khảo: cục đẩy công suất hay nhất | cục đẩy 4 kênh giá rẻ

Thảo luận về Cục đẩy công suất Crown XTi 1002

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !