Cục đẩy âm thanh Crown XTi 2002

Mã SP: 2062 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Giới thiệu Cục đẩy âm thanh Crown XTi 2002

Cục đẩy âm thanh Crown XTi 2002 hay còn gọi cục đẩy công suất Crown XTi 2002 hay Cục đẩy Crown XTi 2002 là dòng thiết bị thứ 2 nằm trong bộ Cục đẩy Crown XTi-series mà Bảo Châu ELEC muốn giới thiệu tới quý khách hàng nhằm mang thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của quý khách.

Với những cải tiến mạnh mẽ của mình trong khâu thiết kế từ tính năng đến công suất, khả năng điều khiển và kết nối. Dòng cục đẩy công suất Crown này hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay (Đây là lời khẳng định của các chuyên gia âm thanh hàng đầu tại Việt Nam).

Hiện tại dòng cục đẩy công suất này đã được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua công ty Ba Sao và được bán tại các Showroom âm thanh của Bảo Châu ELEC trên Toàn Quốc với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách yêu thích và muốn kiểm định chất lượng âm thanh của dòng cục đẩy Crown XTI 2002. Hãy tới Showroom của chúng tôi để NGHE – HÁT – TRẢI NGHIỆM chất lượng âm thanh tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật cục đẩy công suất Crown XTi 2002:

===>>> Công nghệ hạn chế Peakx Plus ™ cung cấp sự bảo vệ cuối cùng trong hiệu suất và  hệ thống bằng cách cho phép toàn quyền kiểm soát ngưỡng, cường độ của công suất.   

===>>> Công nghệ Synth Subharmonic cung cấp người dùng điều khiển tần sốđạt được, và loại bộ lọc để điều chỉnh hệ thống cụ thể

===>>> 3 quạt điều khiển với chế độ được người dùng cài đặt bao gồm:  bình thường, nhanh, nhanh nhất –  phù hợp với  công suất  cho một ứng dụng cụ thể

===>>> Giám sát hệ thống mới cung cấp khả năng hiển thị các phần mềm của điện áp AC dòng và nguồn cung cấp nhiệt độ thích hợp.

===>>> Tích hợp khuôn đúc nhôm để xử lý dễ dàng và nâng cao độ bền    

===>>> Khóa dây điện kẹp cung cấp một kết nối an toàn giữa các bộ khuếch đại và dây điện    

===>>> Cập nhật hệ thống  HiQnet ™  phần mềm điều khiển trên máy tính    

===>>> Tăng số lượng các cài đặt trước với tổng số là 50; 49 trong số đó là người dùng có thể tự cài đặt.

Thông số kỹ thuật cục đẩy Crown XTi 2002

- Số kênh: 2 kênh.

+ Mức công suất Dual (mắc song song) lớn nhất tại 2D : 1000W

+ Mức công suất Dual (mắc song song) lớn nhất tại 4 ohms : 800W

+ Mức công suất Dual (mắc song song) lớn nhất tại 8W : 475W

+ Mức công suất Bridge (Mắc nối tiếp) tại 4ohms: 2000W

+ Mức công suất Bridge (Mắc nối tiếp) tại 8ohms: 1600W

- Nhạy cảm: 1.4Vrms

- Đáp ứng tần số (ở 1W): 20Hz đến 20kHz + 0dB, -1dB

- Tỉ lệ tín hiệu/nhiễu (Đánh giá là DBR vào sản lượng điện 8Ω đánh giá đầy đủ; A-Weighted): > 70dB

- Tổng số méo âm thanh (THD):

- Nhiễu xuyên âm: >70dB

- Kích thước: 483 x 89 x 310 mm

- Khối lượng tịnh: 8.4kg

- Trọng lượng vận chuyển:9.8kg

- nguồn máy : 15A

Địa chỉ bán cục công suất Crown XTi 2002

Như đã giới thiệu ở đầu. Bảo Châu ELEC tự tin là đơn vị bán cục đẩy công suất Crown XTi 2002 giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm được bảo hành 2 năm và hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại NHÀ cho quý khách có nhu cầu.

Bên cạnh đó dòng thiết bị âm thanh này còn được chúng tôi bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm và được hưởng chương trình khuyến mại ưu đãi hàng tháng do chúng tôi đưa ra nhằm “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”.

Đến với Bảo Châu ELEC, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ dịch vụ, chế độ bảo hành, giá cả sản phẩm và chế độ hậu mãi. Bảo Châu ELEC tự tin mình là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đưa ra cam kết “Cung cấp sản phẩm chính hãng – giá thành hợp lý – dịch vụ hoàn hảo – chế độ bảo hành vượt trội – chế độ hậu mãi chuyên nghiệp”.

>> Bạn quan tâm: Dàn karaoke tại Bảo Châu Audio

Thảo luận về Cục đẩy âm thanh Crown XTi 2002

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !