Các website giả mạo thương hiệu Bảo Châu ELEC

Bảo Châu News 3 tháng trước 3618 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Bảo Châu ELEC là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu được thành lập từ năm 2005 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là phân phối bán lẻ thiết bị âm thanh chính hãng và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp.

  Trong suốt quá trình hoạt động của mình. Bảo Châu ELEC khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn lên tới nhiều nước trên Thế Giới.

  Với sự lớn mạnh của mình, Hiện nay có một số Website đã giả mạo thương hiệu của Bảo Châu ELEC để cung cấp các thiết bị âm thanh không chính hãng gây ảnh hưởng tới độ uy tín, mất niềm tin của khách hàng dành cho Bảo Châu ELEC.

  Dưới đây là một số hình ảnh về các website giả bảo thương hiệu Bảo Châu ELEC để bán hàng. Quý khách nên lưu ý để tránh một số trường hợp đang tiếc xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu quý khách mua hàng tại các website dưới đây.

  Bên cạnh đó chúng tôi cảnh báo tới những ai đã và đang có ý định giả mạo thương hiệu Bảo Châu ELEC để hoạt động kinh doanh gây ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng và ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu của chúng tôi. Tất cả các thông tin, nội dung chúng tôi đưa lên Website đã đăng ký bảo hộ Pháp Luật.

  Các website giả mạo thương hiệu Bảo Châu ELEC:

  Trên đây là hỉnh ảnh các Website đã giả mạo thương hiệu của Bảo Châu ELEC để hoạt động kinh doanh

  Các Website chính thức của Bảo Châu ELEC:

  Website: Vinakaraoke.vn

  Website: Baochauelec.com

  Website: Chauaudio.com

  Website: Baochauelec.vn

  Website: Baochauaudio.com

  Rất mong quý khách hàng lưu ý về các website chính thức của chúng tôi để có thể sở hữu những dòng thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Có thể bạn quan tâm:

  Những Showroom chính của Bảo Châu ELEC Bảo Châu ELEC đón nhận giải thưởng Sản Phẩm – Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015

  Share

  Tin liên quan

  Reviews - Đánh giá

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   Tin mới