Bàn mixer Yamaha MG06X

Mã SP: 1964 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Giới thiệu chung về bàn mixer Yamaha MG06X

Để có một dàn âm thanh chuyên nghiệp mang lại chất lượng âm thanh tốt thì nhiều khi chiếc amply karaoke không thể đảm nhận được hết vai trò của nó. Chính vì vậy lựa chọn thêm chiếc mixer karaoke là điều mà người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng cho những không gian có yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh. Cùng Bảo Châu elec tìm hiểu thông tin về chiếc mixer Yamaha MG06X dưới đây.

Thông tin cần biết về bàn mixer Yamaha MG06X

+ Tên sản phẩm: bàn mixer Yamaha MG06X

+ Mã sản phẩm: MG06X

+ Hãng sản xuất: Yamaha

+ Xuất xứ: chính hãng

+ Bảo hành: 24 tháng

 mixer-mg06x-anh-tong-quan-sp

Đặc điểm nổi bật của bàn mixer Yamaha MG06X

Mixer Yamaha MG06 được thiết kế với bộ trộn âm gồm 6 kênh được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại hiểu quả sử dụng khá cao.

Với việc trộn âm cũng như lọc và loại bỏ các tạp âm làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh cũng như việc giảm thiểu độ nhiễu và méo tiếng cho âm thanh thì chiếc Yamaha MG06X này đã mang lại một nguồn âm thanh sạch và dễ nghe.

mixer-mg06x-anh-chi-tiet-1

 

Các nút điều khiển được thiết kế, sắp xếp cũng như lựa chọn màu sắc khá hài hòa giúp việc sử dụng và thao tác cài đặt của người dùng trở nên thuận tiện hơn. 

mixer-mg06x-anh-chi-tiet-4

Sản phẩm được cung cấp Bởi Bảo Châu có đầy đủ tem chính hãng, phiếu bảo hành và các phụ kiện kèm theo. Khi đi mua hàng thì khách hàng nên kiểm tra đầy đủ những thông tin này để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Thông số kỹ thuật của bàn mixer Yamaha MG06X

 mixer-mg06x-anh-outline

mixer-mg06x-anh-thong-so-ky-thuat

 

 

Thảo luận về Bàn mixer Yamaha MG06X

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !