Amply Karaoke Paramax SA-999 Air New

Mã SP: 2619 |
Liên hệ tư vấn: 1900 0255 (8:00-20:00)

Là mẫu amply karaoke đời mới nhất của hãng Paramax, amply Paramax SA 999 Air New với thế mạnh về công nghệ không dây (amply Bluetooth), giúp người dùng sở hữu tận hưởng thú vui nghe nhạc, ca hát giải trí qua kết nối Bluetooth chuẩn không nén aptX mang lại không gian âm nhạc tuyệt vời. Thiết bị có giá tốt, chất lượng tốt là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.

Những điểm mạnh của amply Paramax SA-999 Air new

Trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 chuẩn nén aptX

Nhìn qua sản phẩm, chúng ta sẽ thấy ngay 1 antent lộ thiên ở phía sau. Đây chính là antent bắt sóng bluetooth từ những thiết bị phát từ xa với khả năng nhận tín hiệu RF cực mạnh giúp tín hiệu ổn định, tối ưu hơn.

Amply Paramax SA-999 Air new được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 chuẩn nén aptX

Biến trở của hãng ALPS (Nhật Bản)

Với đặc tính bền bỉ, chạy rất êm, mượt mà (dễ thấy ở các sản phẩm hi-end) giúp cho amply Paramax SA-999 Air new hoạt động ổn định trong thời gian dài.

 

Paramax Air Module tích hợp chip SCR từ Qualcomm

Đây chính là một trong những nghiên cứu mới nhất của hãng Paramax. Mạch mới này được phát triển dựa trên bộ giải mã SNR 93 Decibel sử dụng dòng chip SCR của hãng Qualcomm (nổi tiếng với những dòng chip điện thoại thông minh từ Mỹ). Với module mới này âm thanh sẽ được khôi phục gần như nguyên trạng, trong và sạch nhất từ bản thu đầu vào. Từ đây người dùng sẽ cảm nhận rõ hơn được từng chi tiết âm thanh từ âm bass, âm trung, âm treble rất cụ thể, rõ ràng, tới cấu trúc âm nhạc chặt chẽ hơn.

 

Ứng dụng của amply karaoke Paramax SA-999 Air new

Với mức công suất 500W (250Wx2) ở trở kháng 4ohms vậy nên amply SA-999 Air New có thể giúp cho những đôi loa bass 20cm tới bass 25cm đạt được hiệu suất cao nhất. Paramax SA-999 air new rất phù hợp để sử dụng trong những dàn karaoke gia đình với sự tiện lợi, chất lượng âm thanh và sự tiện lợi của mình sẽ mang tới những giây phút giải trí thoải mái nhất cho chủ nhân.

=>> Tư vấn: cách chỉnh amply karaoke

Nguồn: Chauaudio.com

Thảo luận về Amply Karaoke Paramax SA-999 Air New

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !