Lịch sử khởi nghiệp Bảo Châu ELEC

Khởi nghiệp từ năm 2004 tại một gian hàng nhỏ ở Phúc Diễn – Hà Nội. Ban đầu Bảo Châu ELEC chỉ cung cấp một số thiết bị âm thanh karaoke thông dụng trên thị trường Hà Nội lúc bấy giờ và phải cạnh tranh với một số nhà cung cấp lớn trên thị trường.

Bảo Châu ELEC đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả trong giai đoạn vừa làm nghề, vừa kinh doanh và phải tìm hướng đi, tạo sự khác biệt so với các đơn vị khác. Trải qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy trên thị trường chưa có bất kỳ đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, cũng như chưa có đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Nhận thấy con đường đi của mình. Bảo Châu ELEC đã quyết định liên kết với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước chỉ phân phối thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Và đề ra tiêu chí kinh doanh: ‘Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”.

Trải qua hơn 10 năm với sự kiên định trong hướng đi phát triển của mình. Bảo Châu ELEC đã vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Và nhận được khá nhiều danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Mới đây nhất là giải thưởng Sản phẩm uy tín - Dịch vụ hoàn hảo 2015.

Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới, v.v.

Những mốc lịch sử quan trọng.

*** Năm 2005:

===>>> Chính thức thành lập thương hiệu Bảo Châu ELEC, và cửa hàng đầu tiên tại Số 19 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

*** Năm 2010:

===>>> Mở thêm Showroom nữa tại số 14 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội, lần đầu tiên  nhận danh hiệu Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

*** Năm 2014

===>>> Lần đầu tiên đón nhận doanh hiệu Thương Hiệu – Nhãn Hiệu uy tín.

*** Năm 2015:

===>>> Chuyển Showroom số 14 Nguyễn Viết Xuân về Số 9 Giáp Nhất – Nhân Chính - Thanh Xuân – Hà Nội. Mở Showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ở Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM.

===>>> Lần đầu tiên đón nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và Doanh nhân, doanh nghiệp Asean.

*** Năm 2016:

===>>> Mở thêm Showroom tại Hải Phòng và Đồng Nai.

Trong những năm tới. Bảo Châu ELEC xin hứa sẽ làm tốt hơn những gì đã có như hoàn thiện chuỗi hệ thống Showroom trên Toàn Quốc, hoàn thiện dịch vụ, đổi mới phong cách làm việc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Rất mong quý khách hàng luôn luôn ủng hộ Bảo Châu ELEC trên chặng đường phát triển sắp tới để chúng tôi hoàn thành ước mơ mang âm thanh chất lượng cao tới mọi nhà.

Danh mục mặt hàng