Tư vấn giúp hát karaoke hay, bảo vệ loa karaoke, amli karaoke.

Âm nhạc là một món ăn không thể thiếu được với tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo. Ngày nay do nhu cầu của xã hội ngày càng cao, chất lượng cuộc sống tốt, cùng với sự phát triển của công nghệ số và nền âm nhạc nên nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi người là rất cao. Khi cuộc sống có điều kiện ai cũng muốn được đi mua sắm, đi chơi, xem phim, nghe nhạc.. Và âm nhạc là phần không thể thiếu. Nhờ nhu cầu của mọi người cao nên các dịch vụ âm nhạc, giải trí cũng phát triển rất mạnh như: Các vũ trường, bar, quán karaoke, các quán café, phòng trà. Đặc biệt là phong trào hát karaoke phát triển ở khắp mọi nơi và về đến từng gia đình.

Chính vì phong trào hát karaoke phát triển rất mạnh, nhà nhà hát karaoke, người người hát karaoke, nên ngày hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn những điều nên tránh khi hát karaoke ở quán và gia đình để tránh được những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, vừa bảo vệ được các thiết bị âm thanh như loa karaoke, amli karaoke.

  1. Khi hát chúng ta không nên dí thẳng micr vào loa :

Khi dí míc vào loa karaoke micr sẽ nhận được tín hiệu âm thanh có cường độ âm rất lớn và cường độ âm này vượt quá ngưỡng an toàn sẽ gây tổn hại đến loa karaoke của bạn, nhiều loa có thể bị cháy ngay lập tức.

  1. Không nên đặt micr sát vào môi khi hát:

+ Nếu là micr dây có thể bạn sẽ hay bị điện giật, dù cường độ điện không quá cao nhưng cũng đủ làm cho bạn đau.

+ Đặt gần miệng khi hát tuổi thọ của micr sẽ không bền

+ Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi hát.

  1. Không nên bật nhạc quá to và quá công xuất của thiế bị
  2. 20130622_230621

+ Bật nhạc quá to sẽ làm cho màng nhĩ phải rung động với tần số mạnh nên hay mắc phải những tật về thính giác như: Khả năng nghe bị dảm…….

+ Ảnh hưởng đến các dây thần kinh thính giác , dây thần kinh vận động quanh hai thuỳ trái và thuỳ phải, sẽ gây ra triệu chứng đau đầu.

Cautaocuatai.jpg

+ Toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn, dặc biệt là amli hoặc cục đẩy sẽ hay bị cháy và tuổi thọ không bền.

Chúc các bạn có một kĩ năng hát thật tốt, luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Danh mục mặt hàng