Tư vấn bí quyết mua dàn karaoke gia đình và kinh doanh hay nhất giá tiền phù hợp

Tư vấn mua sắm dàn karaoke gia đình và kinh doanh hợp ý bạn, việc mua sắm có thể dễ với những người hiểu biết về âm thanh, nhưng với bạn có thể mất nhiều thời gian mà hiệu quả thiết bị sau khi mua không vừa ý, mang lại cho bạn sự không hài lòng, và khi thay thế thì lại rất tốn ( dân âm thanh vẫn gọi là học phí ). Hôm nay mình sẽ cùng bạn chọn một bộ dàn hợp lý với giá tiền và đồng đều về chất lượng.

Dàn karaoke gia đình

Để có một bộ dàn karaoke gia đình bạn cần mua những thiết bị sau:

1.Đầu tiên là Amplifire thành viên quan trọng nhất chiếm đến 41% chất lượng của bộ dàn karaoke. Khi chọn amplifire bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng và thương hiệu một chút và nếu như bạn dùng nhiều loa thì nên ghép thêm cục công suất ( Power amplifire ).

Sản phẩm Jarguar pa 506n đươc nhập khẩu từ Hàn Quốc
Sản phẩm Jarguar pa 506n đươc nhập khẩu từ Hàn Quốc

VD: nếu bạn có dưới 3 triệu thì hãy chọn một thương hiệu Việt Nam, như Arirang hay Acnos, Vitek, Paramax ( có thể chọn hàng liên doanh nhưng hơi mạo hiểm vì có quá nhiều loại mà bạn không thể lựa chọn vì chất lượng không đồng đều ).

Còn với mức từ 3 triệu đến 5 triệu thì bạn có thể thể chọn được một được amplifire karaoke nhập khẩu VD: Jarguar, Arirang, Boston. Điển hình như Jarguar PA 203A hàng bãi nếu bạn có hiểu biết một chút, em này chạy 4 sò sắt tiếng nhạc hay và vang tốt giá tại thời điểm 2013 khoảng 3,5tr đến 3tr9. Hay với khoảng 4 triệu đến 5 triệu bạn có thể chọn phương án an toàn là mua amplifire Jarguar ( Komi) hoặc sóng nhạc những nhà phân phối chính hãng được bảo hành 3 năm cho chất lượng tốt ổn định.

-Những model để bạn tham khảo như: Jarguar PA 303XG- Jarguar PA 503A ( sóng nhạc), Jarguar PA 203N- Jarguar PA 203E- Jarguar PA 506N ( Komi ) Các sản phẩm này đều được bảo hành chính hãng 3 năm bạn có thể yên tâm khi bỏ tiền rất ít rủi ro và chất lượng ổn định.

2. Chọn loa karaoke, loa chiếm đến 30% chất lượng bộ dàn của bạn việc chọn loa chọn loa cũng quan trọng không kém amplifire.

Bose 301 seri iv
Bose 301 seri iv

Đầu tiên sẽ rất dễ nếu bạn có mức kinh tế tốt VD: như bạn có khoảng 10 triệu thì đơn giản bạn chọn những ông hoàng nổi tiếng như BOSE, BMB, AAD. Các model như Bose 301 Seri V hay Bose 301 IV, AAD KM10, ADD KM8, BMB CSN 255E.

Dưới mức 5 triệu thì sẽ khó chọn. Với mức tiền này nếu bạn am hiểu và có tai nghe thì việc chọn có thể đơn giản hơn khi nghe thử. Còn với những bạn không am hiểu thì chọn một đôi loa base 20cm đến 25cm  các hãng uy tín Việt Nam như Arirang có một số model nhập khẩu giá 4tr đến 5 triệu cho chất lượng khá tốt. Hoặc chon một em BMB bãi xịn như BMB CS 350 giá khoảng 3tr đến 4 triệu.

Nếu dưới 3 triệu bạn chọn 2 hàng loa Arirang hay Paramax nhưng thương hiệu đã có uy tín và chất lượng tạm được.

Lưu ý: Không nên chọn hàng China nhái nếu không có khiếu nghe hay tai nghe vì các loại loa China thì ông này sản xuất rẻ thì ông hàng xóm cũng giống hệt và rẻ hơn, vậy là chất lượng cứ kéo nhau xuống nên mới có chuyện hàng loại 1, loại 2, loại 3. Nếu bạn muốn đôi loa thương hiệu sang Bose, BMB giá rẻ nên chọn một cửa hàng uy tín để mua.

3. Đầu karaoke là thiết bị dễ chọn, với mức tiền khoảng 10 triệu có 2 lựa chọn của 2 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Việt KTV, Vina KTV. 2 dòng này đều chạy ổ cứng đến 2.000Gb số lượng bài hát phong phú.

Chọn mua đầu karaoke, mua đầu karaoke ở đâu
Chọn mua đầu karaoke, mua đầu karaoke ở đâu

Còn khoảng 5 triệu có 3 hãng đầu karaoke hàng đầu việt nam như: arirang, acnos, vitek.

Lưu ý: bạn nên chọn hãng đầu phổ thông, vì thay thế linh kiện và cập nhập bài hát dễ ràng. Tránh tình trang là không update được bài hát.

4. Micro với từ mức tiền từ 200 nghìn đến 2 triệu bạn sẽ có một chiếc micro ổn định hát tốt. Micro có dây hát tốt và ổn định hơn micro không dây nếu khoảng giá tiền gần bằng nhau. Bạn nên cân nhắc khi chọn micro không dây.

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt? 

Hiện nay trên thị trường âm thanh thì Bảo Châu elec đang là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm cho gia đình bộ dàn karaoke gia đình hay, giá tốt thì có thể lựa chọn các bộ dàn có sẵn của Bảo Châu tại website hoặc liên hệ với Bảo Châu để được cấu hình riêng cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. 

Xem thêm:

Danh mục mặt hàng