Những bí quyết giúp bạn chọn Amply karaoke Jarguar tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại Amply mang thương hiệu jarguar được bày bán khắp thị trường. Khiến cho người mua không biết đâu là hàng chính hãng, đâu mới là sản phẩm tốt nhất, hay đâu mới là nơi bán sản phẩm tốt nhất, giá chính xác nhất.

Hôm nay Bảo Châu ELEC xin gửi tới các bạn những cách giúp bạn phân biệt cũng như lựa chọn loại Amply Jarguar chính hãng. Những cách này Bảo Châu ELEC đã tham khảo qua nhiều chuyên gia, cũng như trải qua gần 10 năm làm trong lĩnh vực cung cấp bán buôn và bán lẻ các thiết bị âm thanh Karaoke đúc kết mà nên.

 

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Bạn có biết top 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay hay không? Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá xem đó là những chiếc amply nào tại đây nhé!
 

206g_amply_jarguar

Thứ nhất: Hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm mà mình đang định mua, dù bạn mua Amply của hãng nào đi chăng nữa không chỉ riêng của Amply jarguar thì bạn phải tìm hiểu địa điểm cũng như thời gian xuất xứ, tính năng, thời gian bảo hành, nó có ưu điểm, nhược điểm gì?

Như thế thì bạn sẽ có một kiến thức nhất định về sản phẩm mình định mua, và như thế bạn sẽ không bị nhân viên bán hàng qua mặt, hay bạn có thể hỏi những vấn đề xung quanh sản phẩm đó.

Thứ hai: Hãy tham khảo nhiều đơn vị khác nhau, xem cách họ tư vấn, cũng giá cả từng đơn vị như thế nào? Hãy bớt chút thời gian và công sức để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Thứ ba: Hãy mua ở những đại lý lớn, lâu năm bởi những đại lý đó thường có độ uy tín nhất định thì họ mới tồn tại và phát triển đến mức này.

Một điểm lưu ý nữa là hãy xem chế độ bảo hành, cũng như thái độ tư vấn của nhân viên để bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm.

Đối với Amply Jarguar nói chung và Amply Jarguar 203N nói riêng bạn cần quan tâm một số điểm sau: 

Thứ tư: Đối với  amply Jarguar  "hàng bãi cũ " có 3 loại. Tốt nhất là loại " nút vát ", thứ 2 là loại "nút khế " nhưng mặt sau máy không có lỗ cắm điện, thứ 3 là loại "nút khế và sau máy có lỗ cắm điện ".

Thứ năm: Trong ruột máy thì có in chữ PA 203, kể cả biến áp nguồn .

Thứ sáu: Máy cũ sản xuất từ những năm 2000 nên không thể nào còn mới mà không bị rỉ ở phần biến áp lõi sắt.

Thứ bảy: Khi bạn mua hàng mới nên mua Jarguar 203 N của công ty Komi có tem chống hàng giả, có phiếu bảo hành bên trong .

Thứ tám: Amply Jarguar xịn có rất nhiều model : 203XG, 203NT, 203III, 203 N, 203X, 305C, 506C .

Thứ chín: Amply Jarguar xịn có cả loại ghi tiếng anh và loại ghi tiếng Hàn, nhưng ở thị trường Việt Nam thì phần lớn là tiếng Hàn Quốc.

Thứ mười: Có loại chữ ampli Jarguar được in bằng sơn lên mặt máy, có loại thì chữ jarguar được gắn nổi trên mặt.

Thứ mười một: Có loại ampli Jarguar mặt máy làm bằng tấm nhôm phay, có loại thì làm bằng mặt sắt.

Thứ mười hai: Khi hát tiếng nhạc của Jarguar rất sạch trong, micro rõ ràng, echo bay xa vang.

Thứ mười ba: Con sò công suất của Jarguar thì họ dùng nhiều loại, nhưng theo tôi bạn nên dùng loại có sò fet than thì tiếng sẽ trong và rõ hơn.

Trên đây là những bis quyết giúp bạn có thể lựa chọn Amply Jarguar chính hãng, hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp một phần bạn tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến lựa chọn amply jarguar nói riêng và thiết bị karaoke nói chung  thì hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC để nhận được tư vấn miễn phí

 

Danh mục mặt hàng