Nên chọn dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay lắp ráp

+++   Bạn đang có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình?

+++   Bạn đang phân vân nên chọn bộ dàn karaoke gia đình nào cho gia đình nhà mình?

+++   Bạn cần tư vấn cách chọn dàn karaoke gia đình hay?

Hôm nay Công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC xin tư vấn cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình nhưng lại đang phân vân không biết nên chọn bộ dàn karaoke gia đình nguyên bộ (bộ dàn đi theo bộ đã có sẵn) hay nên chọn bộ dàn karaoke gia đình lắp rắp (lắp từng thiết bị âm thanh karaoke vào để trở thành một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh).

Hy vọng với những tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm dưới đây, các bạn sẽ có cách nhìn khái quát, cũng như có thể tự mình quyết định nên chọn bộ dàn karaoke gia đình như thế nào cho phù hợp với không gian, diện tich, tài chính của bạn.

Trước hết các bạn nên hiểu dàn karaoke gia đình cần có những thiết bị gì? dàn karaoke gia đình nguyên bộ là như thế nào? Và dàn karaoke lắp ráp là như thế nào?

===>>> Bộ dàn karaoke gia đình cần có những thiết bị âm thanh chính như sau: Loa, Đầu đĩa, Amply, Micro. Đây là những thiết bị không thể thiếu để tạo nên một bộ dàn karaoke đình, ngoài ra với diện tích phòng lớn và bạn muốn sang hơn thì có thêm loa âm trầm, cục đẩy công suất, bàn mixer.

===>>> Dàn karaoke gia đình nguyên bộ là những thiết bị âm thanh đã được đóng sẵn thành một bộ không thể tách rời từ nhà sản xuất. thường thì những bộ dàn kiểu này là của một hãng sản xuất ra như bộ dàn karaoke Arirang chẳng hạn.

===>>> Bộ dàn karaoke gia đình lắp ráp là những thiết bị âm thanh tách rời được lắp ráp thành một bộ, nó có thể cùng một hãng sản xuất mà cũng có thể có rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị khách nhau lắp thành một bộ.

Ưu và nhược điểm từng loại bộ dàn karaoke gia đình:

Xét Bộ dàn karaoke gia đình nguyên bộ:

Ưu điểm: Để thuận tiện cho người tiêu dùng, các hãng sản xuất đều thiết kế dàn karaoke nguyên bộ. Người mua không cần phải nắm rõ kỹ thuật vẫn có thể cất vang tiếng ca của mình.

Một ưu điểm nữa đó là tính đồng bộ, nhà sản xuất đã tính các thông số kỹ thuật giữa các thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke  có các thành phần linh kiện tương thích với nhau.

Chế độ bảo hành cũng thuận tiện hơn khi tất cả các thiết bị đều của một hãng sản xuất.

Nhược điểm: Tuy nhiên, hiện có rất nhiều hãng khác nhau trên thị trường cung cấp hàng tá nhãn hiệu và giá cả khiến người mua bối rối. Bạn sẽ khó có thể tìm được bộ dàn karaoke ưng ý vừa phù hợp với diện tích phòng hát của bạn lại vừa phù hợp với tài chính của bạn.

Xét Lắp dàn karaoke gia đình với các thiết bị rời

Ưu điểm: Bạn có thể tự do lựa chọn các thiết bị âm thanh khác nhau để lắp ráp thành bộ dàn karaoke cho gia đình mình sao cho phù hợp với diện tích phòng hát, cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Chất lượng âm thanh cũng được tăng lên gấp bội khi biết cách tận dụng tối đa công suất các thiết bị âm thanh.

Nhược điểm: Nếu bạn không biết cách phối hợp cách thiết bị Âm Thanh thì khi hát sẽ rất mệt, cảm thấy nhàm chán. Điều tệ hại hơn là có thể làm hỏng các thiết bị khác nhau, chính vì thế mà việc Mua bộ dàn karaoke với các thiết bị rời bạn phải lựa chọn thật kỹ để tránh mất tiền oan.

Để việc lựa chọn rễ ràng hơn thì bạn nên tìm tới các cửa hàng bán thiết bị âm thanh lớn và uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Từ ngân sách bạn bỏ ra, tới không gian, diện tích phòng hát của bạn. Rùi cách bố trí các thiết bị sao phù hợp nhất.

Vậy nên chọn dàn karaoke gia đình nào?

Việc lựa chọn dàn karaoke gia đình nguyên bộ hay lắp dàn karaoke gia đình với các thiết bị rời phụ thuộc vào sở thích của bạn. Riêng Bảo Châu ELEC khuyên bạn nên chọn lắp bộ dàn karaoke với thiết bị rời như thế bạn vừa tận dụng hết diện tích phòng hát, lại phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Trên đây là những ưu nhược điểm của bộ dàn karaoke nguyên bộ và dàn karaoke lắp với các thiết bị rời, cũng như lời khuyên của Bảo Châu ELEC trong việc lựa chọn bộ dàn karaoke gia đình sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn có bất kỳ phân vân hay thắc mắc gì liên quan đến thiết bị âm thanh mà muốn Bảo Châu ELEC tư vấn. Bạn có thể liên hệ tới Bảo Châu ELEC để được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Danh mục mặt hàng