Mixer Peavey

Mixer Peavey

Bạn đang băn khoăn không biết chọn Bàn Mixer loại nào phù hợp cho:

Phòng Karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh.
Tổ chức đám cưới, tổ chức sự kiện ngoài trời.
Chất lượng âm thanh nghe nhạc tuyệt hảo nhất.
Lắp đặt bộ dàn loa cho cơ quan, trường học, công sở.

Bảo Châu ELEC xin tư vấn tới các bạn bộ bàn Mixer Peavey là một hãng sản xuất thiết bị bàn Mixer lâu năm, đã có thương hiệu trên toàn thế giới với nhiều loại giá khác nhau phù hợp với từng lĩnh vực, điều kiện kinh tế của bạn.

Bàn Mixer Peavey vào thị trường Việt Nam chưa lâu, cũng không quảng cáo rầm rộ như các đơn vị khác. Nhưng thương hiệu bàn Mixer Peavey vẫn tồn tại và phát triển tại thị trường Việt Nam, hầu hết các đại lý lớn trên toàn quốc đều có vài sản phẩm của hãng này trưng bày ở không gian đẹp nhất.

Sở dĩ bàn Mixer Peavey có được điều này là vì chất lượng thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giớ, chế độ bảo hành cũng được Peavey cực kỳ coi trong nên mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy hài lòng, và tin tưởng.

Hiện nay thì bàn Mixer Peavey đã cho ra rất nhiều loại dòng sản phẩm khác nhau, nhưng nổi trội và được người dân Việt Nam yêu thích, tin dùng, sử dụng nhiều nhất thì có những loại như sau:

Bàn Mixer Peavey PV6: Là dòng sản phẩm thành công đầu tiên của hãng Peavey trong lĩnh vực sản xuất Mixer, bởi những tính năng, công dụng mà nó mang lại trên cả tuyệt vời.

Với những ai đã sử dụng loại sản phẩm này thì hầu như họ không muốn thay thế sản phẩm khác, cho dù dòng sản phẩm này không còn mod trong thời đại này.

Bàn Mixer Peavey PV10: Là dòng sản phẩm kế thừa và phát huy sản phẩm tạo nên thương hiệu của Peavey đó chính là sản phẩm Bàn Mixer Peavey PV6. Điểm nổi bật mà ta có thể nhận thấy đó chính là sản phẩm này đó là có thêm một số chức năng giúp tạo nên bản nhạc tuyệt hảo hơn, âm thanh được lọc kỹ không lẫn tạp âm cho bạn giọng hát thật mà không bị chói tai.

Chỉ vài tháng sau thì dòng sản phẩm Bàn Mixer Peavey PV10 USB cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi muốn sử dụng USB.

Bàn Mixer Peavey PV 14 và PV 14USB: Trong cùng một lúc hãng Peavey đã cho ra 2 dòng sản phẩm tương đối giống nhau, chỉ khác nhau đó là một dòng sản phẩm được thích hợp cắm USB, còn một dòng sản phẩm thì không.

Hai dòng này sau khi ra đời đã khiến nhiều hãng Bàn Mixer điêu đứng bởi trong giai đoạn này không có dòng sản phẩm nào có thể sánh ngang với loại bàn Mixer này.

Vào cho tới nay đây cũng là dòng sản phẩm được ưu tiên hơn cả với chất lượng mà nó mang lại, cộng thêm giá cả cũng phải chăng rất hợp túi tiền của đông đảo người dùng.

Bàn Mixer Peavey PV20: Đây là sản phẩm mới ra của hãng Peavey, và trong lần này hãng cũng cho ra 2 dòng sản phẩm PV20 và Mixer Peavey PV20 USB. Là 2 dòng Mixer cao cấp. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ việc lắp đặt dàn karaoke, lắp đặt dàn âm thanh cho đám cưới,…

Hiện tại các loại sản phẩm trên đều được trưng bày và bán tại cửa hàng điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC với giá thành rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, bảo hành bằng giấy tờ có hiệu lực pháp lý, đặc biệt khi bạn tới với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về các thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu, cũng như túi tiền của bạn. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho quý khách, với nhiều đại lý cơ sở chúng tôi tự hào là đơn vị giao hàng trên toàn quốc.

Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

Bảo Châu ELEC là công ty TNHH Thương mại và điện tử Bảo Châu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị liên quan đến âm thanh karaoke, tại công ty của chúng tôi có đủ chủng loại của các hãng sản xuất âm loa nổi tiếng. Điển hình có những loại sau:

Về dàn karaoke: có 2 loại chính đó là bộ dàn karaoke gia đình, và bộ dàn karaoke kinh doanh

Về dòng Amply thì có các hãng Amply nổi tiếng như: Ampli Jarguar (hàng nhập khẩu chính gốc từ Hàn Quốc), Amply Arirang (hàng nhập khẩu chính hãng liên doang Việt Nam và Hàn Quốc), Amply California (hàng nhập khẩu tại công ty từ Mỹ)

Về dòng loa thì có các hãng loa nổi tiếng như sau: Loa BoseLoa BMBLoa AADLoa ArirangLoa JBL (USA)

Về dòng đầu karaoke hiện tại Bảo Châu audio đang cung cấp những hãng đầu nổi tiếng có thương hiệu trong và ngoài nước trong đó nổi trội lên với dòng: đầu karaoke vina KTV V6++ (đầu được sản xuất tại Việt Nam), đầu karaoke Việt KTV (hãng đầu karaoke được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay), đầu karaoke Acnos (đầu được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu chính hãng), đầu karaoke Arirang (là loại đầu karaoke được sản xuất tại Việt Nam nhưng phụ kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc).

Còn có những thiết bị đi cùng bộ dàn karaoke đó là Micro shupucục đẩy công suất crown,

Điện tử âm thanh Bảo Châu trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà Bảo Châu cung cấp suốt thời gian qua. chúng tôi cam kết luôn đổi mới tìm những sản phẩm có mức đột phá về chất lượng và giá cả, để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm giới thiệu ▼
Peavey PV14 USB
4.900.000 ₫

Peavey PV14 USB

Peavey PV14 USB

4.900.000 ₫

đặt ngay
Mixer Peavey F7
2.100.000₫
1.900.000₫

Mixer Peavey F7

Mixer Peavey F7

1.900.000₫

đặt ngay
Peavey PV 14
4.500.000 ₫

Peavey PV 14

Peavey PV 14

4.500.000 ₫

đặt ngay
Peavey PV20
7.500.000 ₫

Peavey PV20

Peavey PV20

7.500.000 ₫

đặt ngay
Peavey PV10
4.400.000 ₫

Peavey PV10

Peavey PV10

4.400.000 ₫

đặt ngay
Peavey PV8 USB
Liên hệ

Peavey PV8 USB

Peavey PV8 USB

Liên hệ

đặt ngay
Peavey PV10 USB
4.400.000 ₫

Peavey PV10 USB

Peavey PV10 USB

4.400.000 ₫

đặt ngay
Peavey PV20 USB
Liên hệ

Peavey PV20 USB

Peavey PV20 USB

Liên hệ

đặt ngay

Danh mục mặt hàng