Loa tranh dòng loa hỗ trợ chất âm cho phòng hát karaoke

Bạn đang ngỡ ngàng với dàn Loa tranh này phải không. Một số khách hàng biết được rằng Loa tranh dòng loa hỗ trợ chất âm cho phòng hát karaoke. Lợi thế của loa tranh là nó giống như một bức tranh trang trí nên bạn có thể để ở bất kỳ nơi nào thấy phù hợp. Vừa qua công ty Vina karaoke đã trao đổi với  giới kinh doanh karaoke chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, từ nhiều năm nay, để tạo ra âm “thanh sống động như thật” vừa để thu hút các “ca sĩ nghiệp dư” giải khuây sau những giờ phút làm việc căng thẳng, đem tiếng hát để chia sẻ lòng mình; cũng như giúp những giọng hát yếu, thiếu hơi, trở nên những giọng hát hay, rõ, đầy uy lực thì không thể không có một bí quyết mà không phải dân không chuyên nào cũng biết.

8454ed5c41db465f441c306655925c15_750x360

Một nguyên tắc bắt buộc cho dàn karaoke trong kinh doanh – chính là nhà kinh doanh yêu cầu đơn vị thiết kế phải “ngụy trang” khéo léo một loa trung tâm mà thoạt nhìn sẽ rất khó nhận biết. loa karaoke này được đặt làm riêng và gắn thêm vào bộ dàn âm thanh để tăng cường dải trung âm, hay còn gọi mid-range; hoặc tiếng ca sao cho vị khách có chất giọng yếu hát nhẹ và dễ hát, không bị hú, rít. Dàn loa được ngụy trang khéo léo dưới dạng một bức tranh Loa trung tâm được xem là bí kíp để loại bỏ đối thủ cạnh tranh trong ngành kinh doanh karaoke.

Xem thêm những thiết bị âm thanh kết hợp với Loa tranh để tạo nên dàn karaoke chất lượng :loa bmb, loa boseamply karaoke , ampli karaoke , Ampli Jarguar , dau karaoke , dàn karaoke gia đình

Trên thực tế, thông thường dàn karaoke trước đây gồm chỉ có amply, 1 cặp loa (Front speakers), micro, đầu đĩa karaoke là có thể đáp ứng tốt cho việc kinh doanh. Các phòng karaoke chuyên nghiệp hơn thì gắn thêm các “sub loa” để tăng cường tiếng “bass” uy lực cho bộ dàn, tạo cho người hát cảm giác sôi động, mạnh mẽ, và họ hát 1 lần mà vẫn muốn quay lại… Tuy nhiên, việc gắn thêm các “sub” cũng dần trở thành trào lưu mà hầu hết phòng karaoke nào cũng tận dụng.

Cách nâng cấp cho bộ dan karaoke gia dinh ngày nay

Để dàn karaoke hiện tại của bạn hát nhẹ hơn, không còn hú rít, nâng tầm phòng hát, thì việc đơn giản chỉ là gắn thêm một loa trung tâm để hỗ trợ giọng hát.

Loa trung tâm mang một thiết kế đột phá, trang nhã, dạng thanh, mỏng, thích hợp hoàn toàn để bạn có thể tự ráp phía dưới tivi của bạn, tạo không gian hài hỏa. Điểm đặc biệt nhất với dòng sản phẩm này là thích hợp với mọi loại amply, do có trở kháng 8 Ω, công suất ở chế độ tự động (auto watt) từ 50W – 300W. Ưu điểm này giúp bạn dễ dàng phối ghép dàn karaoke giá rẻ trong gia đình mình mà không nhất thiết phải cần đến chuyên gia. Kích thước linh hoạt phù hợp mọi loại tivi cũng như theo sở thích khách hang, từ 80 cm – 100 cm; và có giá sản phẩm chỉ từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng tùy công suất.

Danh mục mặt hàng