Loa Nikochi

Giới thiệu loa Nikochi tại Bảo Châu ELEC

Loa Nikochi là một trong những dòng thiết bị âm thanh mà hãng NIKOCHI (Thương hiệu độc quyền của công ty TNHH Điện Tử NIKOCHI VN) cực kỳ trú trọng đầu tư pháp triển về cả chât lượng âm thanh lẫn mẫu mã sản phẩm.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Đến nay, hãng Nikochi đã cho ra hàng trục dòng loa Nikochi với công suất và mẫu mã khác nhau bao gồm loa đứng Nikochi và Loa treo Nikochi dành cho hệ thống âm thanh karaoke, phòng nghe nhạc.

Tuy nhiên sau 13 năm hoạt động, Thương hiệu Loa karaoke Nikochi không được nhiều người tiêu dùng biết đến mặc dù chất lượng âm thanh không thua kém bất cứ dòng sản phẩm loa karaoke cao cấp nào trên thị trường mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Nắm bắt được chất lượng âm thanh, giá thành sản phẩm, cũng như thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Bảo Châu ELEC đã liên kết làm đại lý chính hãng phân phối các dòng thiết bị âm thanh của Nikochi. Trong đó có các dòng loa treo Nikochi và loa đứng Nikochi dành cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình bình dân.

Hiện tại, các dòng thiết bị âm thanh của hãng Nikochi đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC trên Toàn Quốc với giá ưu đãi tốt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình bình dân và giá rẻ.

Đặc điểm của loa karaoke Nikochi

Thứ nhất: Mẫu mã bắt mắt và đa dạng:

Mỗi một dòng loa karaoke Nikochi được tung ra thị trường là một mẫu sản phẩm riêng biệt khá bắt mắt mang phong cách riêng so với các dòng loa karaoke có trên thị trường. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Thứ hai: Ứng dụng công nghệ Nhật Bản

Nhật Bản luôn được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất loa karaoke cao cấp hàng đầu trên Thế Giới. Nắm bắt được su thế người tiêu dùng đòi hỏi chất lượng âm thanh cao. Hãng Nikochi đã nhập toàn bộ linh kiện âm thanh từ Nhật Bản là lắp ráp theo công nghệ của Nhật Bản. Chính vì thế không thể không phủ nhận chất lượng âm thanh phát ra của mỗi dòng loa karaoke Nikochi đều rất tuyệt vời.

Thứ ba: Giá thành tốt nhất hiện nay

Vì được lắp ráp tại Việt Nam dựa trên công nghệ của Nhật Bản và theo quy trình khép kín đảm bảo quy chuẩn khắt khe trong lĩnh vực âm thanh. Nên giá thành của sản phẩm thấp hơn nhiều so với các dòng loa có trên thị trường cùng thông số kỹ thuật. Đây sẽ là sự lựa chọn mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Thứ tư: Khả năng phối ghép âm thanh tốt

Trải qua quá trình trải nghiệm các dòng thiết bị âm thanh của Nikochi. Bảo Châu ELEC nhận thấy các dòng sản phẩm loa Nikochi không kén chọn bất kỳ dòng thiết bị âm thanh phối ghép nào. Đặc biệt là các dòng Amply của các hãng khác.

Đơn vị bán loa Nikochi chính hãng.

Như đã giới thiệu ở trên. Mới đây Bảo Châu ELEC đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền của Nikochi trên thị trường bán lẻ các dòng thiết bị âm thanh của Nikochi. Chính vì thế chúng tôi tự tin mình là đơn vị bán loa Nikochi chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm có tem và phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Nikochi và của Bảo Châu ELEC. Được bảo hành 2 năm và hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại nhà trên Toàn Quốc.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị, giá thành và chế độ bảo hành Nikochi. Bên cạnh đó tại các Showroom của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước cho quý khách lựa chọn.

“Bảo Châu ELEC – Nghe là Hay, Hát là Mê : Hân hạnh phục vụ quý khách hàng”

Bạn quan tâm: Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay , loa karaoke giá rẻ , vang số

Xem thêm giới thiệu ▼
Loa karaoke Nikochi NK 410P
4.400.000₫
4.100.000₫

Loa karaoke Nikochi NK 410P

Loa karaoke Nikochi NK 410P

4.100.000₫

đặt ngay
Loa Nikochi NK 968
2.900.000 ₫

Loa Nikochi NK 968

Loa Nikochi NK 968

2.900.000 ₫

đặt ngay
Loa Nikochi NK 998A
4.700.000 ₫

Loa Nikochi NK 998A

Loa Nikochi NK 998A

4.700.000 ₫

đặt ngay

Danh mục mặt hàng