Liệu PARAMAX có sản xuất micro paramax Pro 9000

Sau khi hãng Paramax cho ra mắt thị trường âm thanh dòng Micro Paramax Pro 8000 là dòng micro không dây thế hệ đầu tiên của hãng với những tính năng tuyệt vời và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng trong hệ thống âm thanh karaoke của mình. Không chỉ giới chuyên gia âm thanh và người tiêu dùng đang cực kỳ ngóng trông phiên bản micro không dây thế hệ mới.

Đặc biệt khi hãng Paramax tung ra thị trường các dòng thiết bị âm thanh cao cấp như Loa karaoke Paramax thế hệ mới, hay loa siêu trầm karaoke chuyên dụng, đặc biệt là dòng đầu karaoke Hi-End thế hệ đầu tiên tại Việt Nam. Người tiêu dùng rất ngóng trông dòng Micro Paramax thế hệ mới để lắp ghép thành bộ dàn karaoke Paramax cao cấp.

Và đã có khá nhiều chuyên gia âm thanh dự đoán phiên bản Micro không dây Paramax thế hệ mới là phiên bản nâng cấp từ dòng Micro không dây Pro 8000 và lấy tiên là Micro Paramax Pro 9000.

Xem thêm:

 

Thế nhưng trong hơn 1 năm kể từ khi Pro 8000 ra mắt thị trường. Đến nay hãng Paramax vẫn im hơi lặng tiếng trong vấn đề ra mắt Micro Paramax Pro 9000. Và đã có rất nhiều khách hàng gọi điện tới cho Bảo Châu ELEC “Liệu Paramax có sản xuất Micro Paramax Pro 9000 hay không? Và bao giờ thì hãng mới cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đó.

Bảo Châu ELEC với thương hiệu là nhà cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng số 1 tại Việt Nam. Và là đơn vị hợp tác phân phối thiết bị âm thanh Paramax chính hãng suốt 10 năm qua đã trực tiếp liên hệ với hãng Paramax để đặt ra các câu hỏi mà người tiêu dùng đang quan tâm. Đó là:”Liệu Paramax có sản xuất Micro Paramax Pro 9000 hay không? Và bao giờ thì hãng mới cho ra mắt thị trường dòng Micro không dây thế hệ mới? Tại sao có một số đơn vị giao bán Micro Paramax Pro 9000”.

Sau 1 thời gian, Chúng tôi đã nhận được câu trả lời từ hãng Paramax về thiết bị âm thanh Micro Paramax Pro 9000. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ thông tin để quý khách hiểu rõ và bớt ngóng chờ Paramax Pro 9000.

Không có Micro Paramax Pro 9000

Tính tới thời điểm hiện tại và trong tương lai gần thì hãng Paramax sẽ không cho ra mắt thị trường dòng Micro Paramax Pro 9000. Hiện nay hãng đang tập chung một vào một số sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu Paramax tới đông đảo người tiêu dùng hơn. Cũng như hoàn thiện, cải tiến một số chức năng của một số thiết bị Paramax nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Chính vì thế mà hãng chưa có ý định, ý tưởng sản xuất micro không dây Paramax thế hệ mới nói chung và sản xuất Micro Paramax Pro 9000 nói riêng.

Điều này có thể khẳng định trên thị trường bây giờ và trong thời gian tới sẽ không có dòng Micro Paramax Pro 9000. Và khả năng hãng Paramax sản xuất Micro Paramax Pro 9000 là cực kỳ thấp.

Tại sao lại có Micro Paramax Pro 9000 trên thị trường?

Như đã nói ở trên, Hãng Paramax không sản xuất thiết bị âm thanh mang tên Micro Paramax Pro-9000. Chính vì thế những đơn vị giao bán Pro 9000 của hãng Paramax là hoàn toàn nhái hay lừa đảo. Vậy rất mong quý khách hàng lưu ý trước khi quyết định mua.

Đến bao giờ Paramax tung micro không dây thế hệ mới?

Theo như câu trả lời của hãng Paramax thì không có thời điểm xác định sẽ tung ra thị trường dòng Micro không dây Paramax thế hệ mới. Mà hiện tại hãng chỉ tập chung sản xuất Micro không dây Paramax Pro 8000. Nếu có bất kỳ thông tin nào về kế hoạch ra mắt thị trường dòng Micro Paramax thế hệ mới chúng tôi sẽ thông báo sớm.

Như vậy nếu quý khách quan tâm đến thiết bị âm thanh Paramax thế hệ mới. Hãy theo dõi tin tức cập nhật của Bảo Châu ELEC. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất trên các Website để quý khách tiện theo dõi.

Trân trọng cám ơn các bạn đã đón đọc. Mọi ý kiến thắc mắc, hay có câu hỏi nào liên quan đến thiết bị âm thanh hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC. Chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi ý kiến và thắc mắc của bạn.

Danh mục mặt hàng