Hướng dẫn setup Âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới ngoài trời

Bạn đang muốn kinh doanh âm thanh cho thuê tại các tiệc cưới, hội nghị. Hay đơn giản bạn là nhà kinh doanh tiệc cưới hỏi trọn gói. Ngày vui của các đôi uyên không thể không có nhạc. Làm sao để có thể setup được một dàn âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới. Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn. Đang là thời điểm chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu, các cặp đôi uyên ương hầu hết đều chọn tổ chức đám cưới ngoài trời. Thì những vấn đề cần quan tâm đó chính là: chọn địa điểm, lên kế hoạch chương trình đặc biệt, và đặc biệt là hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới.
- Âm thanh bao gồm: loa đài, âm nhạc, micro … tạo không khí vui vẻ, giúp quan khách tham dự theo dõi được xuyên suốt chương trình.
- Ánh sáng: Với đám cưới vào buổi tối thì ánh sáng là thành phần quan trọng. Tạo không gian tiệc cưới lung linh với ánh đèn, ánh nến tạo sự lãng mạn và hạnh phúc viên mãn.

Tham khảo những thiết bị âm thanh tốt nhất tại Dàn Karaoke HD : loa karaoke, loa bmb, loa boseamply karaoke , ampli karaoke ,  Ampli Jarguar ,dau karaoke 

1. Không gian không đủ âm thanh ánh sáng.
Đám cưới không thể tổ chức trong một không gian tối tăm, vậy thì tân lang và tân lương cần có ý tưởng thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp. Có thể làm theo sở thích hay gắn với những kỉ niệm của 2 người. Hệ thống điện là phải đảm bảo an toàn chống cháy nổ, chập điện trong buổi lễ.
Trong tiệc cưới không chỉ riêng ánh đèn mà các bạn nên đặt thêm nến để tạo sự lung linh huyền ảo từ ánh nến. Bạn nên đặt nến trong cốc hay những chiếc khay để giữ sáp không chảy xuống bàn, làm hỏng khăn hay gây mất thẩm mỹ.
Âm thanh ngoài trời đóng một vai trò quan trọng không kém gì ánh sáng. Nếu không đủ nguồn điện, có thể bạn sẽ không sắp xếp được dàn loa hay âm thanh cần thiết. Lúc này, cô dâu chú rể nên thương lượng với nhà cung cấp để nhờ tới sự hỗ trợ của họ

amthanhdamcuoi_01
2. Lựa chọn âm thanh vừa đủ nghe
Thực tế cho thấy âm thanh sẽ bị loãng do không gian rộng, và có rất nhiều tập âm khác, náo nhiệt của khách mời cũng lấn át đi nhưng cô dâu chú rể vẫn phải chuẩn bị âm thanh chu đáo. 
Biện pháp, cần giảm bớt âm lượng, vừa đủ nghe, phân bổ loa hợp lý, thường để ở các góc của sân khấu.
Lựa chọn bài hát hay và ý nghĩa trong tiệc cưới, có thể là bài hát đặc biệt đối với cô dâu chú rể, và tạo lên sự đặc biệt trong tiệc cưới. Các loại loa dam cuoi dòng JBL hay CAF là tốt nhất.
3. Cần có người giám sát hệ thống âm thanh ánh sáng
Chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ đám cưới, cần cắt cử người làm nhiệm vụ giám sát âm thanh và ánh sáng để có thể khắc phục sự cố khi xảy ra.

Danh mục mặt hàng