Hướng dẫn cách dùng Ampli tốt nhất

Bạn đang sở hữu một dàn loa karaoke, Tôi tin chắc bạn rất yêu âm nhạc, đam mệ nghệ thuật ca hát, bạn phải nghĩ làm sao để có thể giữ gìn được dàn karaoke này 1 cách tốt nhất. Bạn chưa có kinh nghiệm, bạn đang lo lắng không biết phải làm sao để giữ gìn được đứa con tinh thần này. Như chúng ta đã tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như trên Website Chauaudio cũng đã biết Amply Karaoke luôn chiếm đến 41% hiệu năng cho bộ dàn karaoke, Chính vì lẽ đó chúng luôn giữ vai trò quan trọng trong các bộ dàn karaoke. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt dàn karaoke  cũng như cung cấp thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh cho nhiều đơn vị lớn và nhỏ, Hôm nay ChauAudio xin đưa ra một số lưu ý hết sức cơ bản cho bạn khi sử dụng Amply sao cho đạt hiệu quả cao nhất và hát hay nhất.

1. Khi đấu Amply Karaoke bạn phải chú ý các đầu tiếp xúc tốt tránh di chuyển sẽ làm cho âm thanh kém, hoặc gây ra các tiếng lẹt sẹt khó chịu.

2. Đấu đúng đầu dương (cầu đỏ) của Amply vào cầu dương (cầu đỏ) của loa. Đấu đúng loa phải vào các cầu phải của Amply và loa trái vào cầu trái của Amply. Rắc tín hiệu R( đỏ ) của Amply vào đúng rắc R ( đỏ ) của các thiết bị kết nối ra vào Amply . Rắc L ( trắng ) cũng tương tự như vậy.

3. Chú ý không để máy chồng đè lên nhau , nên để cách nhau tối thiểu là 5 – 10cm, để đè lên nhau không những làm cho amply không toả được nhiệt thoát ra làm máy rất nóng, còn làm xuyên nhiễu từ trường làm chất lượng âm thanh giảm 10%.

4. Không nên kết nối amply Jarguar với các loa có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi dưới 4 ôm. Tránh dùng cho 2 đôi loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). Những trường hợp này đều có thể làm Amply bị hỏng hoặc chất lượng âm thanh rất kém.

5. Khi dùng trước khi bật máy thì bạn phải đảm bảo nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro thì đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.

6. Đảm bảo khi đấu nối các thiết bị thì amply phải trong tình trạng tắt máy , không được đấu chạm các dây với nhau , nếu đấu chạm ở các dây tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần dây loa thì làm amply đó hỏng ngay lập tức.

Danh mục mặt hàng