Hỏi đáp: Công suất Amply Jarguar 203N Thật là bao nhiêu

Trong thời gian vừa qua Bảo Châu ELEC nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến Amply Jarguar 203N Komi nhập khẩu Hàn Quốc. Như: Công suất Amply Jarguar 203N Thật là bao nhiêu? Hay Amply karaoke Jarguar 203N có thể ghép với đôi loa có công suất tối đa là bao nhiêu? Jarguar PA 203N có thể sử dụng trong phòng hát bao nhiêu Mét Vuông. V.v

Bài viết hôm nay, Bảo Châu ELEC xin chia sẻ những thắc mắc trên của quý khách để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dòng Amply karaoke Jarguar đang nổi đình nổi đám trên thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay, trước khi quyết định sử dụng cho hệ thống âm thanh của mình.

Công suất Amply Jarguar 203N thật là bao nhiêu.

Trong thông số kỹ thuật mà nhà hãng đưa ra cho dòng Amply Jarguar PA 203N có 2 công suất khác nhau. Khiến rất nhiều người hiểu nhầm công suất trung bình và công suất lớn nhất của PA 203N. Nhưng thực chất thì không phải như vậy.

Công suất Amply Jarguar 203N thật chỉ có 200W cho 2 kênh với 4Ohm, nghĩa là 100W x 2CH. Còn công suất 480W mà Suhyoung đưa ra đó là công suất tiêu thụ điện nay của dòng sản phẩm này chứ không phải là công suất tốt đa.

Chính vì thế quý khách nên lưu lý khi về công suất Amply Jarguar 203N trước khi quyết định mua sản phẩm này để phối ghép với hệ thống âm thanh của bạn.

Đánh giá Amply Jarguar 203N Komi chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu

Đánh giá Amply Jarguar 203N Komi chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu

Đánh giá Amply Jarguar 203N Komi chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu của Bảo Châu ELEC. Những ưu điểm và nhược điểm của Amply karaoke Jarguar PA 203N mà bạn nên biết trước khi sử dụng
 
Cách phân biệt amply jarguar 203n thật giả mới nhất

Cách phân biệt amply jarguar 203n thật giả mới nhất

Hãng Jarguar Suhyoung đã chính thức tung ra thị trường dòng Amply Jarguar PA 203N phiên bản 2016. Sau đây là những cách phân biệt Amply Jarguar 203N thật giả mới nhất mà quý khách cần lưu ý
 
Amply Jarguar 203N ghép với loa karaoke nào thì hay nhất

Amply Jarguar 203N ghép với loa karaoke nào thì hay nhất

Bạn đang phân vân không biết nên ghép loa karaoke nào với Amply jarguar PA 203N Komi? Hãy đọc bài viết “Amply Jarguar 203N ghép với loa karaoke nào thì hay nhất”
 

Amply Jarguar PA 203N có thể kéo được đôi loa có công suất bao nhiêu?

Đây là thắc mắc mà khá nhiều người quan tâm đến. Bởi có người cho rằng dòng Amply Jarguar PA 203N có thể kéo được đôi loa có công suất lớn hơn rất nhiều so với công suất của Amply, có người nói chỉ nên kéo đôi loa có công suất nhỏ hơn công suất Amply Jarguar 203N.

Vậy thực chất ra dòng Jarguar PA 203N có thể kéo được bao nhiêu đôi loa và có công suất tối đa là bao nhiêu?

Về mặt thiết kế theo tiêu chuẩn mà hãng Suhyong đưa ra đó là dòng thiết bị Amply karaoke Jarguar 203N KOMI chỉ nên ghép với đôi loa karaoke thôi. Bởi dòng sản phẩm chỉ được thiết kế 2 kênh. Và công suất tối đa của bộ đôi loa này dưới 400W với điều kiện tổng trở của loa phải lớn hơn 4Ohm để đảm bảo độ bền của Amply, cũng như tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy ra như cháy Amply, cháy loa, chất lượng âm thanh bị giảm, độ tuổi thọ giảm, v.v. Bảo Châu ELEC cũng khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đúng theo tiêu chuẩn mà Suhyoung đưa ra.

Ví dụ như có thể phối ghép với cặp loa BOSE 301 seri V với công suất tối đa là 300W, công suất trung bình là 150W và trở kháng của loa là 16Ohm cho cặp loa này.

Còn về thực tế thì dòng sản phẩm Jarguar Suhyoung này vẫn có thể kéo được 2 cặp loa với công suất lớn hơn 400W.

Tham khảo thêm:

Nên lắp ghép Amply Jarguar PA 203N ở phòng hát diện tích bao nhiêu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như lắp đặt hàng ngìn bộ dàn karaoke với dòng Amply Jarguar PA 203N. Bảo Châu ELEC nhận thấy dòng thiết bị âm thanh này nên lắp ghéo ở phòng hát có diện tích từ 20 – 35m2 thì chất lượng âm thanh đạt tốt nhất. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể lắp đặt cho hệ thống âm thanh phòng hát không khép kín hay phòng hát có diện tích rộng hơn hay hẹp hơn nhưng chất lượng âm thanh thì sẽ không bằng.

Trong đó phù hợp nhất là phòng hát có diện tích tầm 25m2, tại đây âm thanh phát ra được rộng đều cả phòng. Không tập trung âm thanh quá nhiều ở một vị trí tạo nên cảm hứng hát cho mỗi bản nhạc.

Trên đây Bảo Châu ELEC đã tư vấn về công suất Amply Jarguar 203N thật, cũng như phối ghép thiết bị Amply karaoke này với cặp loa có công suất tối đa là bao nhiêu, lắp đặt cho phòng hát diện tích bao nhiêu.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Amply karaoke Jarguar PA 203N Komi nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung. Có thể liên hệ trực tiếp tới Bảo Châu ELEC. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian ngắn.

Danh mục mặt hàng