Dàn Karaoke Arirang

Dàn Karaoke Arirang

Giới thiệu về Dàn Karaoke Arirang

Thương hiệu Arirang là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, trong đó Arirang nổi lên đó là các thiết bị âm thanh liên quan đến dàn karaoke với nhiều mặt hàng khác nhau.

Những bộ dàn karaoke Arirang luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng, bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo, phù hợp nhiều không gian, diện tích từ nhỏ tới lớn, đặc biệt đó là rất phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam.

Hiện tại các dòng sản phẩm bộ dàn karaoke Arirang đang được phân phối trên khắp cả nước, và cả nước ngoài với nhiều đại lý khác nhau.

Bảo Châu ELEC vinh dự là đại lý cấp 1 các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh Karaoke của hãng Arirang, tại đây chúng tôi cung cấp, bán buôn, bán lẻ tất cả các sản phẩm karaoke của Arirang. Trong đó có cả Bộ dàn karaoke Arirang có thể kể đến như:

Bộ Dàn karaoke Arirang-1: Gồm các thiết bị đã được chọn lọc phù hợp với phòng diện tích từ 10m2 đến 30m2. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 1 năm.

Bộ dàn gồm có:

===>>> Loa Arirang Jant IV – Công suất 400W Trở 8 Ohms.

===>>> Ampli Arirang SPA 203 GE Plus – Công suất 400w

===>>> Đầu Arirang AR 909 SD – Sản phẩm đầu 6 số  số lượng bài hát nhiều ( KM list nhạc – đĩa nhạc)

===>>> Micro Arirang 3.6B ( dây dài phù hợp hát gia đình, tiếng micro nhẹ dễ hát nốt cao)

 

Bộ Dàn karaoke Arirang-2: Phù hợp với diện tích phòng từ 15m đến 30m2, bộ dàn đẩy đủ thiết bị quý khách sẽ không phải mua thêm bất kỳ thiết bị nào nữa

Bộ dàn gồm có:

===>>> Loa Arirang TSE – T4 – Công suất 300w chất âm sâu lắng căng tràn.

===>>> Ampli Arirang PA 203III – Công suất 300w Echo mượt mà nâng tầm giọng hát của bạn.

===>>> Đầu Arirang AR 36M – Đầu karaoke nhiều bài hát MIDI dẫn giọng hát của bạn một cách tự nhiên.

===>>> Tặng thêm 2 Micro Arirang

Bộ Dàn karaoke Arirang-3: Phù hợp với diện tích từ 20m2 trở lên, bộ gồm những thiết bị âm thanh chất lượng tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách

Bộ dàn gồm có:

===>>> Loa Karaoke Arirang TSE – T2

===>>> Ampli Arirang PA 306 Digital

===>>> Đầu Arirang AR 36K

===>>> Micro Arirang.

Bộ Dàn karaoke Arirang siêu khuyến mại:

Bộ dàn chỉ với giá 4.900.000 đồng duy nhất Tại Bảo Châu ELEC.

Bộ dàn gồm có:

===>>> Cặp loa Bose pro 4269

===>>> Ampli Jarguar PA-203III Or 203N( công suất 480Wt)

===>>> Đầu Karaoke KHTEK EU – 79

===>>> Micro Karaoke Shupu 8.2

Ngoài những bộ dàn karaoke Arirang trên thì tại của hàng chúng tôi còn rất nhiều các loại bộ dàn karaoke khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.không chỉ có thế chúng tôi còn phân phối bán buôn, bán lẻ nhiều thiết bị âm thanh khác, có thể kể đến như: Ampli Jarguar (thương hiệu Amply nổi tiếng thế giới được xuất xứ từ Hàn Quốc), Loa Bose (một trong những hãng loa hàng đầu thế giới hiện nay với nhiều dòng loa khác nhau), Micro Shure (một trong những hãng micro được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam), Đầu Việt KTV (Đầu karaoke mang thương hiệu Việt Nam, hiện nay loại đầu karaoke này luôn cho ra những dòng đầu karaoke cao cấp với giá phải chăng), Mixer Yamaha (Nếu bạn là người sành về bàn Mixer thì chắc hẳn không thể không biết tới thương hiệu bàn Mixer Yamaha)

Với nhiều năm khinh doanh trong lĩnh vực karaoke cùng với đội ngũ kĩ thuật dày rặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cho các bạn. Bảo Châu ELEC luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài, thịnh vượng.

Điện tử âm thanh Bảo Châu trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà Bảo Châu cung cấp suốt thời gian qua. chúng tôi cam kết luôn đổi mới tìm những sản phẩm có mức đột phá về chất lượng và giá cả, để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Xem thêm giới thiệu ▼
Dàn karaoke gia đình Arirang BC-Arirang03
9.800.000 ₫

Dàn karaoke gia đình Arirang BC-Arirang03

Dàn karaoke gia đình Arirang BC-Arirang03

9.800.000 ₫

đặt ngay

Danh mục mặt hàng