Cách thử dàn Karaoke gia đình

Làm thế nào để chọn được dàn Karaoke gia đình hay, cách nào để thử chất lượng của một dàn karaoke? Dankaraokehd xin chia sẻ cách thử chất lượng của dàn karaoke.

dan-karaoke2-jpg-1359967770_500x0

1. Giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.

2. Bật mic lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa --> receiver không có mạch chống nhiễu.

3. Thử giọng nói bằng 1,2,3, alo... Hát thử một bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm và không bị rè.

4. Kiểm tra cả hai micro để tránh trường hợp chỉ hoạt động một cái. Người mua nên yêu cầu cho mang thử 2 hoặc 3 bộ micro hiệu khác.

5. Khi lắp rắp tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ để kiểm tra micro. Người mua nên kiểm tra từ 20-30 phút, tránh thử chớp nhoáng để đến lúc mua không có cơ hội chọn lại. Khi thử nên thử cả hai micro, hát một nửa bằng micro một và chuyển sang micro hai để so sánh.

6. Bài kiểm tra cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của micro. Người hát sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm và độ 15cm thì không còn nghe tiếng.

Chúc các bạn có dàn karaoke như ý muốn.

Bảo Châu Audio là đơn vị hàng đầu cả nước về cung cấp các thiết b âm thanhloa karaokeampli karaokeđầu karaoke,  cung cấp và lắp đặt các dàn Karaoke gia đìnhdàn karaoke chuyên nghipâm thanh hi trường, phòng giảng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất để bạn có thể sở hữu một dàn âm thanh tuyệt vời nhất.

Địa chỉ Showroom Điện tử Bảo Châu: 19 Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện chùa Linh Ứng)

Danh mục mặt hàng